Wednesday, 07 / 10 / 2020

'Biểu tượng sex' Sharon Stone khó kiếm bạn trai

Minh tinh Sharon Stone than thở rằng chuyện hẹn hò của cô những ngày này khá trắc trở dù đã cởi mở đi tìm bạn trai qua ứng dụng hẹn hò trên mạng.

Từ khi đóng phim Bản năng gốc năm 1992, Sharon Stone trở thành một biểu tượng gợi cảm của Hollywood. Đến nay đã ngoài 60 tuổi, Sharon vẫn gây ấn tượng với nét quyến rũ và cá tính. Tuy nhiên, nữ diễn viên nói đùa trên tạp chí Closer Weekly rằng dù mang danh hiệu đó, tình trường của cô lúc này "giống như một vở hài kịch".

Sharon Stone trong Bản năng gốc.

Sharon Stone trong "Bản năng gốc".

Sharon cho biết, năm ngoái cô đã lên mạng tìm người yêu qua ứng dụng hẹn hò Bumble. Tuy nhiên không lâu sau tài khoản của nữ diễn viên bị khóa vì không ai tin đó thực sự là cô. "Tôi ước mình có thể khởi động lại tài khoản đó!", Sharon cười khúc khích thổ lộ.

Ở độ tuổi này, Sharon nói cô khá cởi mở về chuyện gặp gỡ, yêu đương. Tuy nhiên dường như duyên chưa đến với minh tinh Hollywood. Trong thời gian lập tài khoản hẹn hò online, Sharon gặp gỡ một số người nhưng cô chỉ có thể kết bạn mà chưa tìm được tri kỷ. Hiện tại, ngôi sao Total Recall vẫn là mẹ đơn thân của ba cậu con trai.

Biểu tượng sex Sharon Stone khó kiếm bạn trai - 2
Sharon ở tuổi 62.

Sharon ở tuổi 62.

Trong quá khứ, Sharon Stone đã ly hôn hai lần và một lần hủy bỏ hôn ước. Gần đây cô có mối tình mặn nồng với doanh nhân bất động sản kém 20 tuổi Angelo Boffa nhưng chia tay vào năm ngoái.

Về danh hiệu "biểu tượng sex", Sharon cho rằng cô chưa bao giờ cảm thấy mình sexy nhưng khán giả vẫn luôn gán cho cô hình tượng đó. "Thật khó mà rũ bỏ", Sharon giải thích trên Closer Weekly.

Hoài Vũ

Tin tức khác