Monday, 22 / 03 / 2021

5 đồ vật dễ bị “yểm bùa” mang “tà khí” chớ dại đặt trong nhà kẻo gặp tai ương, thậm chí họa sát thân

Những đồ vật dưới đây nếu như không rõ lai lịch, nguồn gốc bạn không nên để trong nhà mình kẻo dễ gặp vận xui đeo bám

Vũ khí, dao kiếm cổ

Có rất nhiều người thích sưu tầm đao kiếm cổ. Tuy nhiên, những loạivũ khí, dao kiếm này thường man nhiều sát khí. Nếu như bạn đặt cchúng trong nhà như một món đồ trang trí sẽ gặp họa tai ương không tốt cho phong  thủy trong nhà bạn. Chính vì vậy, bạn không nên  đặt những đồ vật có sát khí, một khi đã đặt trong nhà sẽ ảnh hưởng tới vận thế của gia chủ hoặc gây ra nhiều điều xui xẻo, không như mong muốn.

Thêm vào đó, nếu như bạn đặt nhiều đao kiếm trong nhà bạn dễ ngủ mơ ác mộng, gây hoang mang, lo lắng, tinh thần xuống dốc, mất ăn khó ngủ, sức khỏe giảm sút, kéo theo đó là tài vận sa sút.

Đồ vật cũ không rõ lai lịch

Những đồ vật cũ nếu như bạn muốn sử dụng cần phải biết nguồn gốc nó từ đâu tới. Người chủ cũ của đồ vật ấy có cuộc sống như thế nào. Bởi nếu bạn sử dụng những món đồ cũ như gương, bàn trang điểm, giường, tủ cũ... thường có tà khí. Nếu như bạn không may vớ phải một món đồ chứa sát khí  thì chẳng khác nào bạn đã tự mang vận xui tới nhà mình.

Không đặt tượng phật cổ trong nhà

Đồ cổ, trang sức không rõ nguồn gốc

Với những người có thói quen thích sưu tầm đồ cổ là sở thích, đam mê của nhiều người. Tuy nhiên, theo quan điểm phong thủy nhà ở, các loại đồ cổ không rõ nguồn gốc xuất xứ hay đồ tùy táng đều chứa âm khí rất nặng dễ gây họa sát thân cho gia đình bạn.

Trong dân gian đa số những đồ cổ ngày xưa đều được chôn theo vua chúa, tộc trưởng, quan lại... đều là người đã khuất. Chính vì vậy, khi bản thân nó sẽ bị ám khí của người chết vây hãm, là vật không hề cát lành, thậm chí còn mang tới sát khí, hãm hại gia chủ.

Tượng Phật không rõ xuất xứ

Tương Phật là một thứ không nên thờ cúng bừa bãi. Khi bạn muốn đặt thần Phật trong nhà bạn cần phải thỉnh Phật vào nhà là phải thành khẩn cung kính, nếu không sẽ phản tác dụng, rước họa vào thân.

Đặc biệt, khi bạn định bài trí tượng Phật trong nhà, bạn nên tìm hiểu rõ ràng lai lịch, ý nghĩa của vị Phật ấy. Lý do là mỗi một bức tượng Phật đều chứa đựng năng lượng khác nhau, hợp với mệnh chủ này nhưng lại khắc mệnh chủ khác.

Không đặt đạo kiếm cổ không rõ nguồn gốc

Không đặt đạo kiếm cổ không rõ nguồn gốc

Xương đầu động vật hoang dã

Nhiều gia đình giàu có thường thích thị uy nên họ thích treo xương đầu động vật như một vật trang trí cho ngôi nhà mà không hiểu rằng đây là điều tối kị. Lý do là những bộ xương đầu động vật cũng như những thứ có vẻ ngoài hung dữ, mang nhiều tà khí, sát khí gây hại cho phong thủy trong nhà bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tín tính tham khảo

Tin tức khác