Thursday, 04 / 02 / 2021

Bà bầu bị bạn trai chặt xác

MEXICO-Cảnh sát tìm thấy những phần thi thể của một phụ nữ mang thai rải rác trong thành phố Aguascalientes sau khi cô này bị tình địch xui bạn trai giết.

Nạn nhân Heznandez trước khi bị giết hại ở thành phố Aguascalientes, Mexico. Ảnh: Newsflash.

Theo thám tử thành phố Aguascalientes, hai phần thi thể bị chặt của Estefania Silvestre Hernandez được phát hiện ở hai địa điểm khác nhau vào ngày 24/1. Một phần bị nhét trong thùng nhựa cạnh sông Rio San Perdo, phần còn lại được giấu tại một nhà máy xử lý nước.

Khám nghiệm tử thi sau đó cho thấy nạn nhân đang có thai từ 10 đến 12 tuần. Cô chết vào tối muộn 21/1 hoặc sáng sớm hôm sau.

Công tố viên Jesus Figueroa Ortega cho biết: "Chúng tôi đang phải giải quyết một vụ giết người ghê rợn. Nguyên nhân cái chết được xác định là do mất nhiều máu trong quá trình bị chặt cơ thể". Tuy có nhiều báo cáo mâu thuẫn về độ tuổi nạn nhân nhưng cô này được cho là 25-27 tuổi.

Nhà máy xử lý nước ở thành phố Aguascalientes - một trong hai nơi tìm thấy xác của Heznandez.

Các nhà chức trách đang điều tra Cristian (23 tuổi) - bạn trai của Hernandez và cũng chính là tác giả bào thai trong bụng nạn nhân. Hắn đang bị bắt giam cùng một thanh niên 18 tuổi, người bị tình nghi là đồng phạm.

Theo tờ Infobae, cả hai đã thú nhận hành vi giết người và phân xác theo chỉ dẫn của một phụ nữ được xác định là Itzel (20 tuổi). Itzel đã lên kế hoạch sau khi biết mối quan hệ tình cảm giữa Cristian với nạn nhân và việc nạn nhân mang thai. Tuy nhiên, Hernandez không biết bạn trai đang có bồ.

Hiện cả ba nghi phạm đều bị tạm giữ để chờ cảnh sát tiếp tục điều tra.

 


Tùng Anh (Theo The Sun)

Tin tức khác