Friday, 13 / 03 / 2020

Bà bầu Katy Perry trở về Mỹ gấp sau khi ở chung khách sạn với vợ chồng tài tử Tom Hanks

Nữ ca sĩ 35 tuổi đã hủy bỏ một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư vừa qua do lo sợ dịch bệnh.

Mới đây, giới truyền thông đồng loạt đăng tải hình ảnh nữ ca sĩ Katy Perry xuất hiện ở sân bay Sydney, tay ôm chiếc gối che kín gương mặt. 
Theo một nguồn tin cho hay, trước đó vị hôn thê của tài tử Orlando Bloom đã phải ở lại trong khách sạn Park Hyatt tại Úc suốt 24 giờ đồng hồ mà không được ra ngoài. Điều này xảy ra sau khi vợ chồng nam tài tử Tom Hanks thông báo việc họ được xác nhận dương tính với virus Covid-19. 

Theo đó, bà bầu Katy Perry đã ở cùng khách sạn với vợ chồng nam tài tử Tom Hanks trong suốt một tuần vừa qua. Nữ ca sĩ 35 tuổi đã hủy bỏ một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư vừa qua. Được biết, Katy Perry có mặt ở Úc với lý do gây quỹ cho hoạt động cứu trợ sau khu vực này phải đối mặt với nạn cháy rừng. 

Giới truyền thông Mỹ ngày 12/3 đồng loạt đăng tải thông tin, nam tài tử gạo cội Tom Hanks cùng vợ tuyên bố hai người được kết luận dương tính với Covid-19 sau khi tiến hành xét nghiệm vào ngày 11/3, do xuất hiện nhiều triệu chứng. 

 Lo lắng trước tình hình Covid-19, bà bầu Katy Perry trở về Mỹ gấp sau khi ở chung khách sạn với vợ chồng tài tử Tom Hanks - Ảnh 3.

Nguồn: The Sun

Tin tức khác