Tuesday, 07 / 01 / 2020

Bán chồng cho tình địch

KENYANgười vợ không muốn sống tiếp với ông chồng nghiện rượu, thích ngoại tình nên quyết định bán anh ta với giá 16 USD, lấy tiền đi mua quần áo mới cho các con.

 

Edna Mukwana tuyên bố không muốn quay lại với chồng sau khi bắt gặp anh ta và một phụ nữ khác trên giường ngủ của vợ chồng cô. Ảnh:

Edna Mukwana tuyên bố không muốn quay lại với chồng sau khi bắt gặp anh ta và một phụ nữ khác trên giường của vợ chồng cô. Ảnh: GhanaWeb

Edna Mukwana bắt quả tang chồng ngủ cùng người phụ nữ khác ngay trên chiếc giường của vợ chồng cô và cấm anh ta về nhà trong một tuần. 

Sau khi suy nghĩ kỹ, Edna quyết định bán gã chồng phản bội cho cô nhân tình kia với giá 1.700 Shiling (16 USD). 

"Chồng tôi mê rượu chè, thích chơi gái. Tôi đã nói với cô gái đã khiến anh ta mê muội gửi cho tôi 2.000 Shiling. Tuy nhiên cô ta chỉ gửi 1.700 Shiling thôi. Tôi đã dùng số tiền đó để mua quần áo cho các con mặc trong năm mới", Edna nói. 

Khi được hỏi liệu có chấp nhận chồng trở về hay không, bà mẹ này tuyên bố: "Tôi không thể. Tôi không muốn bắt đầu năm mới với sự phiền toái, rắc rối của năm cũ". 

Đây không phải lần đầu tiên một người vợ quyết định bán chồng. Tháng 12/2018, một phụ nữ ở Hamburg, Đức, cũng bán đấu giá chồng trên eBay sau khi quá chán ghét anh ta. 

Đăng thông tin lên mạng với "giá khởi điểm 21 USD, có thể thương lượng", người vợ viết: "Gửi đến các chị em quan tâm. Trong hai ngày đầu tiên của kỳ Giáng sinh, tôi đã nhận ra chúng tôi đơn giản không còn thuộc về nhau nữa. Tôi muốn bán chồng cho người khác. Tôi sẵn lòng thỏa thuận giá, nhưng không trao đổi. Hãy gửi các câu hỏi của bạn qua email cho tôi". 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Tin tức khác