Saturday, 03 / 07 / 2021

Ben Affleck và Jennifer Lopez đưa con đi chơi

Tài tử Ben Affleck và ca sĩ Jennifer Lopez đưa các con riêng của cả hai tới một công viên ở Hollywood dịp cuối tuần.

Theo Pagesix, hai ngôi sao đưa cặp song sinh Max và Emme (con của Jennifer Lopez) và Samuel (con trai Ben Affleck) đến công viên Universal Studios Hollywood hôm 3/7. Cả nhóm mặc thoải mái với áo phông phối cùng giày thể thao. Affleck và Lopez nắm tay và bên nhau không rời. Samuel luôn đi cạnh bố trong khi con của Jennifer Lopez thường chủ động tách chơi riêng.

Ben Affleck (kính đen) bên bạn gái Jennifer Lopez và con trai Samuel (chín tuổi). Cậu bé là con của Affleck và nữ diễn viên Jennifer Garner. Ảnh: SWNS.

Ben Affleck (kính đen) bên bạn gái Jennifer Lopez và con trai Samuel (chín tuổi). Cậu bé là con của Affleck và nữ diễn viên Jennifer Garner. Ảnh: SWNS.

Nguồn tin kể: "Hai người giống như một cặp tình nhân bình thường bên các con. Affleck và Lopez trông rất tình tứ bên nhau. Không ai đến gần và làm phiên họ trong suốt buổi đi chơi".

Emme (trái) và Max - cặp song sinh của Jennifer Lopez và ca sĩ Marc Anthony - trong buổi đii chơi. Ảnh: SWNS

Emme (trái) và Max - cặp song sinh của Jennifer Lopez và Marc Anthony - trong buổi đi chơi. Ảnh: SWNS.

Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood phát hiện Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Cặp sao không xác nhận mối quan hệ nhưng nguồn tin thân cận cho biết họ nghiêm túc và tính chuyện gắn bó lâu dài. Lopez cùng hai con chuyển nhà từ Miami đến Los Angeles để ở gần Affleck. Tài tử "Batman" hiện sống tại bang California để nuôi con chung với vợ cũ Jennifer Garner.

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh "Bennifer". Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn với Affleck.

Phương Mai (theo Pagesix)

Tin tức khác