Wednesday, 09 / 09 / 2020

Bị cùng một con rắn cắn 8 lần trong tháng

ẤN ĐỘThiếu niên 17 tuổi đang sống trong sợ hãi sau khi bị một con rắn cắn liên tiếp mà không rõ lý do cũng như không bắt được nó.

Một con rắn ở Ấn Độ đã theo dõi và cắn một thanh niên 17 tuổi suốt 8 lần trong một tháng. Ảnh minh họa: WikiImages.

Một con rắn ở Ấn Độ đã 'theo dõi' và cắn một thanh niên nhiều lần trong một tháng. Ảnh minh họa: WikiImages.

Yashraj Mishra, đến từ làng Rampur, huyện Basti, bang Uttar Pradesh, tuyên bố bị một con rắn cắn 8 lần trong vòng một tháng. Sau vài lần đầu bị rắn cắn, gia đình đã đưa cậu đến bác sĩ trong làng để chữa trị và cũng nhờ đến các loại bùa chống rắn cắn để khắc phục tình trạng trên.

Tuy nhiên, dường như không gì có thể ngăn được con rắn. Sau khi Yashraj bị cắn lần thứ ba, gia đình đưa cậu bé đến nhà một người họ hàng sống ở làng bên nhưng con rắn được cho là đã bám theo và cắn cậu bé một lần nữa.

"Sau khi con trai tôi bị rắn cắn lần thứ ba, tôi đã gửi nó đến chỗ của Ramji Shukla - họ hàng ở làng Bahadurpur. Vài ngày sau, con trai tôi lại nhìn thấy con rắn giống vậy ở gần ngôi nhà và nó đã cắn tiếp thằng bé. Yashraj đã phải nhập viện và điều trị", bố của Yashraj, anh Chandramauli Mishra, cho biết.

Hãng thông tấn News Service của Ấn Độ đưa tin cuộc chạm trán cuối cùng của Yashraj với con rắn xảy ra vào ngày 25/8, khi cậu bé bị cắn lần thứ 8 trong vòng chưa tới 30 ngày. Chàng thiếu niên hiện cảm thấy bị con rắn đưa vào tầm ngắm và đang hoảng sợ.

"Chúng tôi không thể hiểu nổi tại sao con rắn lại nhắm vào Yashraj. Thằng bé hiện rối loạn tinh thần và sống trong nỗi sợ hãi thường trực. Chúng tôi đã thực hiện lễ puja (nghi lễ thờ cúng) vài lần và thậm chí gọi thầy bắt rắn nhưng tất cả đều vô ích", anh Chandramauli nói thêm.

Hiện chưa có thông tin chính xác về loài rắn đã cắn Yashraj nhưng nó được cho không phải rắn độc vì Yashraj vẫn sống sót sau 8 lần bị nó tấn công.

Tùng Anh (Theo ODD)

Tin tức khác