Sunday, 21 / 03 / 2021

Brad Pitt đau khổ vì cáo buộc bạo hành gia đình

Nguồn tin thân cận cho biết Brad Pitt đau khổ khi Angelina Jolie quyết định dùng lời khai của các con để chống lại anh trước tòa.

Ngày 21/3, nguồn tin của Pagesix cho biết: "Trái tim Brad Pitt tan vỡ khi Angie chọn cách đó. Vẫn còn nhiều tình cảm giữa họ sau cuộc hôn nhân. Anh ấy đã nhận trách nhiệm cho các sai lầm quá khứ. Anh ấy đã bỏ rượu. Cuộc hôn nhân của họ lúc đó rất cuồng nhiệt nhưng cũng độc hại. Như những cặp khác, họ cãi vã nhưng cũng có với nhau những khoảnh khắc hạnh phúc".

Ngày 12/3, Angelina Jolie (trái) nộp bằng chứng về việc Brad Pitt từng bạo hành gia đình. Ảnh: Instyle.

Ngày 12/3, Angelina Jolie (trái) cho biết có bằng chứng về việc Brad Pitt từng bạo hành gia đình. Ảnh: Instyle.

Brad Pitt cảm thấy bị tấn công sau lá đơn của Angelina Jolie. Phía Brad Pitt cho rằng việc tiết lộ nội dung lá đơn với truyền thông được tính toán trước khi tòa ra phán quyết cuối cùng.

Những ngày qua, tòa cử các bác sĩ tâm lý phỏng vấn sáu con của cặp sao về cáo buộc Brad Pitt từng bạo hành gia đình. Phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con giữa Angelina Jolie và Brad Pitt dự kiến kết thúc vào tháng sau. Thẩm phán Judge John W. Ouderkirk - người từng làm thủ tục kết hôn cho cặp sao - sẽ tuyên án. Tháng 8/2020, phía Jolie yêu cầu đòi đổi thẩm phán vì nghi ông thiên vị chồng cũ. Tuy nhiên, tòa bãi bỏ yêu cầu vì phía nữ diễn viên không có bằng chứng.

Brad Pitt hiện muốn nhận một nửa quyền nuôi con. Từ khi chia tay năm 2016, Angelina Jolie giành quyền nuôi sáu con toàn thời gian. Hai người thỏa thuận cùng định cư tại California cho đến khi cả sáu con qua 18 tuổi. Brad Pitt muốn xin thêm quyền nuôi con vì cảm thấy ngày càng bị cô lập khỏi lũ trẻ.

Angelina Jolie và Brad Pitt quen khi đóng chung phim Ông bà Smith (2005). Pitt sau đó ly dị vợ lúc bấy giờ, Jennifer Aniston, để hẹn hò Jolie. Hai người kết hôn năm 2014, có sáu con chung. Năm 2016, Angelina Jolie đâm đơn ly dị, lấy lý do có nhiều quan điểm khác biệt không thể hòa giải.

Phương Mai (theo Pagesix)

Tin tức khác