Wednesday, 14 / 10 / 2020

Cardi B ly hôn vẫn lên giường với chồng cũ

Trong khi giải thích về sự cố đăng nhầm ảnh ngực trần lên Instagram, nữ rapper đình đám Cardi B thú nhận cô đang nằm trên giường với người chồng vừa đệ đơn ly hôn - nam ca sĩ Offset.

Cardi B đăng nhầm ảnh nude trong lúc nằm trên giường với chồng cũ.

Cardi B đăng nhầm ảnh nude trong lúc nằm trên giường với chồng cũ.

Cardi B giải thích trên Instagram Story tối 14/10: "Tôi đang nằm trên giường và nổi hứng nói với Offset rằng mình muốn chụp ảnh. Tôi chụp một bức và nhận ra mình lỡ tay bấm vào một nút trên màn hình. Nhìn thấy nó được tải lên đâu đó, tôi la lên: 'Lạy Chúa, Offset! Bức ảnh đang được loading'".

Nữ ca sĩ đã nhờ chồng cũ kiểm tra Instagram Story trên điện thoại của anh và hoảng hốt khi phát hiện ra bức ảnh đã được đăng tải. Cô vội vàng vào xóa ảnh nhưng đã có rất nhiều người xem được và lan truyền trên mạng. Cardi B có tới 77 triệu người dõi theo trên Instagram nên cô không thể dễ dàng xóa "dấu vết".

Trong khi các fan đã bớt bàn tán về bức ảnh selfie ngực trần Cardi B đăng nhầm lên Instagram, họ lại chú ý rằng nữ rapper vừa tiết lộ lên giường với chồng cũ. Cardi vốn đã đệ đơn ly dị Offset vào giữa tháng 9. Trong đơn ly hôn, giọng ca WAP cũng ghi rằng cuộc hôn nhân của họ "đã tan vỡ không thể cứu vãn" và "không còn khả năng hòa giải".

Cardi B và Offset bên con gái.

Cardi B và Offset bên con gái.

Người hâm mộ tin rằng Cardi B đang hàn gắn với chồng cũ. Một số fan tỏ ra thất vọng khi Cardi năm lần bảy lượt chia tay chồng rồi lại làm lành. "Cô ấy phải mạnh mẽ hơn nữa mới có thể rời xa anh ấy", một người bình luận. Trong khi đó trang Pagesix nhận xét một cách châm biếm rằng Cardi và Offset "đáng được trao danh hiệu cặp nghệ sĩ ly hôn thân thiện nhất".

Cardi B kết hôn với Offset vào năm 2018. Cuối năm đó nữ rapper nổi tiếng nhất nhì thế giới thông báo ly hôn sau khi phát hiện chồng ngoại tình lúc cô đang mang thai. Ngôi sao nhóm nhạc Migos tha thiết xin vợ tha thứ và họ quay về bên nhau vào đầu năm 2019. Trong ba năm chung sống, Cardi đã nhiều lần bỏ qua thói trăng hoa của Offset vì cô thú nhận quá yêu anh.

Hoài Vũ

Tin tức khác