Wednesday, 17 / 06 / 2020

Cháy ở Tân Phú, cha và con gái chết, người mẹ bị bỏng nặng

TTO - Đám cháy rạng sáng 18-6 ở phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM khiến 2 cha con chết thương tâm còn người mẹ thì bị bỏng nặng.

Cháy ở Tân Phú, cha và con gái chết, người mẹ bị bỏng nặng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc - Ảnh: ÁI NHÂN

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h10 ngày 18-6, người dân xung quanh phát hiện một phòng trọ trong hẻm đường Kênh 19/5 (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú có khói bốc lên nên tri hô và báo cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã đến nơi dập lửa, phát hiện hai thi thể nằm trên gác lửng của phòng trọ, một người bị phỏng nặng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xác minh ban đầu cho thấy, vụ hỏa hoạn khiến hai người tử vong là anh Quách Văn H. (45 tuổi, thường trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh) cùng con gái là Quách Triệu V. (9 tuổi, đang học lớp 3). Người bị phỏng nặng là chị Nguyễn Thị L. (44 tuổi, vợ ông H.).

Công an quận Tân Phú đang phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cháy ở Tân Phú, cha và con gái chết, người mẹ bị bỏng nặng - Ảnh 2.

Căn trọ xảy ra vụ hỏa hoạn

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, bà Hứa Thị Hồng Đang - chủ tịch UBND quận Tân Phú, TP.HCM - cho biết các nạn nhân trong vụ cháy có hoàn cảnh rất khó khăn. UBND quận đã hỗ trợ ban đầu số tiền 50 triệu đồng cho gia đình lo hậu sự cho hai nạn nhân tử vong. Đối với chị Nguyễn Thị L. bị phỏng nặng (tiên lượng xấu) đang cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, UBND quận và UBND phường Sơn Kỳ sẽ vận động kinh phí để cứu chữa chị L.

* TTO cập nhật

ÁI NHÂN - NGỌC KHẢI

Tin tức khác