Thursday, 21 / 11 / 2019

Chị dâu cũ chê Miley Cyrus không xứng với Liam

Người mẫu Elsa Pataky nói rằng em chồng cô, Liam Hemsworth, xứng đáng với một cô gái tuyệt vời hơn là Miley Cyrus.

Trong buổi trò chuyện với Madrid tuần vừa rồi, chân dài người Tây Ban Nha chia sẻ: "Em chồng tôi, uhm... Sau một mối quan hệ mà bản thân đã dốc lòng suốt 10 năm qua, cậu ấy có phần buồn phiền. Tuy nhiên, cậu ấy đối mặt với nó được thôi. Đó là một chàng trai mạnh mẽ và xứng đáng với những điều tốt nhất. Tôi nghĩ Liam xứng đáng với những gì tốt đẹp hơn". 

Chị dâu cũ cho rằng Miley không xứng với Liam. 

Miley Cyrus và Liam Hemworth khi còn bên nhau.

Elsa khẳng định Liam Hemsworth luôn có được sự ủng hộ của gia đình: "Hai anh em họ đồng lòng. Chris dành cho em trai nguồn sức mạnh cậu ấy cần". 

Những chia sẻ của Elsa gây sự chú ý bởi cô vốn có mối quan hệ thân thiết với Miley Cyrus, nhất là khi giọng ca Wrecking Ball còn chung sống với Liam. Năm 2016, Elsa và Miley còn xăm hình giống nhau để tôn vinh tình bạn, trước khi trở thành chị em dâu trong gia đình. Trong nhiều chuyến đi chơi, cả hai thường chụp ảnh thân thiết, vui vẻ, bất chấp khoảng cách 17 tuổi.  

Elsa và Miley từng một thời thân thiết.

Elsa và Miley từng một thời thân thiết.

Miley và Liam thông báo chia tay tháng 8 vừa rồi, tức là chỉ sau 8 tháng làm đám cưới và gần 10 năm yêu "marathon". Sau khi ly dị, Miley thay người yêu liên tục, ban đầu là hẹn hò đồng tính với ngôi sao truyền hình thực tế Kaitlynn Carter, sau đó là nhạc sĩ Australia Cody Simpson. Trong khi đó, Liam được cho là đã tìm thấy những cảm xúc mới bên diễn viên 22 tuổi Maddison Brown. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Tin tức khác