Friday, 29 / 11 / 2019

Chủ thầu phi tang xác người tình trong rẫy cà phê

LÂM ĐỒNGNguyễn Phước Châu, 44 tuổi, chủ thầu xây dựng, bị bắt vì nghi giết người tình để cướp tài sản tại rẫy cà phê ở huyện Di Linh.

 

Châu bị bắt sau hơn một tháng gây án. Ảnh: Hoàng Trường

Nguyễn Phước Châu tại cơ quan công an. Ảnh: Hoàng Trường.

Nghi phạm bị trinh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng ập vào bắt giữ khi đang lẩn trốn tại một đìa tôm ở huyện Gò Công Đông, Tiền Giang, ngày 28/11.

Theo điều tra ban đầu, Châu là chủ thầu xây dựng đang ở trọ tại TP Bảo Lộc. Thời gian qua giữa Châu và bà Đoàn Thị Huỳnh Giao (43 tuổi, ở tại địa phương) có quan hệ tình cảm.

Ngày 12/10, cả hai hẹn nhau đến xã Tân Lâm, huyện Di Linh để mua đất. Khi gặp ở nơi vắng người rồi xảy ra mâu thuẫn, Châu dùng dao đâm người tình chết bằng 10 nhát dao. Gã chở xác vào rẫy cà phê cách khu dân cư một km phi tang, cướp xe máy, đôi bông tai, dây chuyền vàng đem bán được 15,4 triệu đồng.

Hiện trường nơi phi tang thi thể nạn nhân. Ảnh: Hoài Thanh

Hiện trường nơi nghi phạm phi tang thi thể nạn nhân. Ảnh: Hoài Thanh.

Hai ngày trước, người dân vào vườn cà phê để làm cỏ, bất ngờ phát hiện thi thể một phụ nữ không còn nguyên vẹn, đã phân hủy gần hết, được chôn lấp sơ sài. Khám nghiệm tử thi, nạn nhân được xác định là bà Giao - người có ba con, đang sống ly thân chồng.

Hoàng Trường - Hoài Thanh

Tin tức khác