Friday, 02 / 10 / 2020

Diễn viên Anh qua đời ở tuổi 19

Nam diễn viên Nicholas Lyndhurst - con trai của tài tử Archie Lyndhurst - từ biệt cõi đời sau một thời gian ngắn chiến đấu với bệnh tật.

Kênh truyền hình thiếu nhi CBBC thông báo tin buồn hôm 1/10: "Chúng tôi vô cùng đau buồn báo tin Archie Lyndhurst - nam diễn viên tỏa sáng với vai diễn Ollie trong phim So Awkward trên CBBC - đã qua đời sau một thời gian ngắn đổ bệnh. Archie sẽ được nhớ tới mãi trong lòng những đồng nghiệp và người hâm mộ đã dõi theo nhân vật Ollie trong suốt bộ phim này".

Diễn viên Archie Lyndhurst.

Diễn viên Archie Lyndhurst.

Cha mẹ của Archie chia sẻ trên BBC rằng họ đang rất đau lòng và mong có được sự riêng tư trong thời gian này. Archie là người con duy nhất của nam diễn viên truyền hình nổi tiếng Nicholas Lyndhurst và vũ công ballet Lucy Smith.

Archie Lyndhurst nối nghiệp bố, đóng phim từ lúc 10 tuổi. Ngoài phim So Awkward, Archie còn lồng tiếng cho video game Final Fantasy XIV: Heavensward và đóng trong phim hài Bad Education của BBC.

Archie Lyndhurst thời nhỏ bên bố  - diễn viên Nicholas Lyndhurst.

Archie Lyndhurst thời nhỏ bên bố - diễn viên Nicholas Lyndhurst.

Jack Whitehall - nam diễn viên từng tuyển Archie đóng phim ngắn của anh 10 năm trước và tiếp tục hợp tác trong Bad Education - chia sẻ nỗi bàng hoàng khi nghe tin: "Lần nào tôi làm việc với Archie, cậu ấy đều tràn đầy niềm đam mê, nhiệt huyết và tài năng. Cậu ấy luôn được mọi người ở trường quay yêu quý. Archie chắc chắn sẽ có một sự nghiệp lừng lẫy. Nhưng thế giới đã mất đi một linh hồn đặc biệt. Cậu ấy sẽ không bao giờ bị lãng quên".

Samuel Small - nam diễn viên Game of Thrones - đau đớn khi người bạn thân nhất từ biệt cõi đời. Anh đăng tải video tình bạn với Archie những năm qua với dòng bày tỏ: "Gửi Archie, mình vẫn không thể tin nổi cậu đã ra đi. Trái tim đau nhói trong từng phút giây nhớ về cậu và mình chỉ ước mong có thể được nói chuyện với cậu nhiều hơn nữa".

Hoài Vũ

Tin tức khác