Wednesday, 20 / 11 / 2019

Du khách bị đánh chết vì sex với vợ người bản xứ

HY LẠPBị nghi quan hệ tình dục với một phụ nữ trong khách sạn, du khách người Anh bị chồng cô này đánh chết.

Khách sạn Familia ở thị trấn Vathy, đảo Ithaca, Hy Lạp, nơi du khách 40 tuổi người Anh bị giết hôm 16/11. Ảnh: Ithaca Island.

Khách sạn Familia ở thị trấn Vathy, đảo Ithaca, Hy Lạp, nơi du khách Anh, 40 tuổi, bị giết hôm 16/11. Ảnh: Ithaca Island.

Hôm 17/11, cảnh sát đảo Ithaca bắt giữ Kostas Skarmeas (54 tuổi) sau khi ông này tấn công một du khách tối 16/11. Vợ của Kostas (42 tuổi) cũng bị bắt vì để mặc nạn nhân đang trong tình trạng bị thương nặng trong khách sạn.

Một nguồn tin địa phương cho biết: "Người chồng được cho là nổi cơn ghen, tin rằng cô vợ 42 tuổi của ông ta ngoại tình thời gian dài với nạn nhân".

Trong khi đó, nạn nhân là du khách 40 tuổi người Anh, tới hòn đảo hôm 14/11 và ngụ tại khách sạn Familia ở thị trấn Vathy. Một người nước ngoài sống trên hòn đảo chia sẻ: "Không ai biết nạn nhân là ai, nhưng chúng tôi đều biết Kostas và cuộc hôn nhân trục trặc của ông ta. Cô ấy đang nghĩ tới chuyện bỏ ông ta, nhưng Kostas rất tức giận vì vợ muốn đưa con gái đi cùng. Đây là một cộng đồng rất nhỏ và mọi người đều sốc".

Hiện vợ chồng Kostas bị giam giữ ở Attorney, gần đảo Kefalonia. Cảnh sát địa phương tiết lộ: "Cuộc điều tra đã được giải quyết ngay lập tức sau khi Cục an ninh Argostoli phối hợp điều tra với Sở cảnh sát Ithaca. Người đàn ông ngoại quốc được tìm thấy chết trong phòng khách sạn ở Ithaca với vết thương nghiêm trọng ở đầu".

Một phát ngôn viên của Bộ Ngoại giao Anh cho biết: "Chúng tôi đang hỗ trợ gia đình nạn nhân bị giết tại Ithaca và liên hệ với chính quyền Hy Lạp".

Trong khi đó, chủ khách sạn phát biểu: "Những gì tôi có thể nói là một người đàn ông đã chết trong khách sạn của chúng tôi. Chúng tôi rất kinh hoàng, cả cộng đồng người dân ở đây đều cảm thấy vậy. Dù sao một mạng sống đã mất". Một người hàng xóm nói thêm: "Cặp vợ chồng đó đang tiến hành ly hôn và ông ta muốn giữ con gái ở lại đây, còn cô ấy muốn đưa đứa bé đi cùng. Người vợ không níu kéo chuyện ly dị nhưng còn vương vấn vì đứa con".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Tin tức khác