Sunday, 29 / 09 / 2019

Gã trai đổi tên thành "Người ăn chay Quyến rũ" bị bắt vì tấn công tình dục chó pitbull của mình rồi đăng video lên MXH

Hansel Marion DeBartolo III, 37 tuổi, kẻ đã đổi tên thành "Người ăn chay quyến rũ" vừa bị bắt vào thứ 3 tuần trước vì hành vi quái gở đối với vật nuôi của gã.

Người đàn ông California đổi tên một cách hợp pháp thành "Sexy Vegan" (người ăn chay quyến rũ) đã bị buộc tội tấn công tình dục cún cưng của chính mình, thậm chí gã còn tự quay video rồi đăng lên mạng xã hội.

Theo Sở cảnh sát Santa Clarita Valley, Hansel Marion DeBartolo III "Sexy Vegan", 37 tuổi, đã bị bắt vào thứ 3 tuần trước, sau khi các nhà điều tra phát hiện ra video "đầy thú tính" của Hansel trước chú chó pitbull vào hôm 5/9.

Hai chú chó pitbull đã được giải cứu khỏi nhà riêng của Hansel ở New Hall bởi Cục Chăm sóc và Kiểm soát Động vật Quận Los Angeles.

Vào thời điểm đó, Hansel đã không nhận tội trước 2 tội danh khinh miệt, 1 tội tấn công tình dục vật nuôi và 1 tội đăng tải nội dung tục tĩu lên mạng xã hội.

Gã trai đổi tên thành "Người ăn chay Quyến rũ" bị bắt vì tấn công tình dục chó pitbull của mình rồi đăng video lên MXH - Ảnh 1.

Hansel Marion DeBartolo III, kẻ đã đổi tên thành "Người ăn chay Quyến rũ" nhưng lại bị bắt vì tấn công tình dục vật nuôi của mình

Gã trai đổi tên thành "Người ăn chay Quyến rũ" bị bắt vì tấn công tình dục chó pitbull của mình rồi đăng video lên MXH - Ảnh 2.Gã trai đổi tên thành "Người ăn chay Quyến rũ" bị bắt vì tấn công tình dục chó pitbull của mình rồi đăng video lên MXH - Ảnh 3.

Sau khi bị giam giữ, Hansel đã nộp số tiền bảo lãnh 35.000 USD (khoảng 813 triệu đồng) để được tại ngoại. Tuy nhiên, gã sẽ phải hầu tòa vào ngày 10/10 cũng như đối diện án phạt 1 năm tù giam.

Đáng ngạc nhiên, gã đàn ông xăm lên mặt đã 37 tuổi còn nói với các sĩ quan rằng anh ta là "ứng cử viên tổng thống năm 2020".

Gã trai đổi tên thành "Người ăn chay Quyến rũ" bị bắt vì tấn công tình dục chó pitbull của mình rồi đăng video lên MXH - Ảnh 4.

Hansel từng bị đuổi cổ khỏi chương trình truyền hình "Dr Phill" vì sử dụng ngôn từ tục tĩu

Tên tuổi của Hansel bắt đầu được chú ý vào khoảng tháng 10/2017, sau khi gã xuất hiện trong chương trình truyền hình "Dr Phill" mang tên: "Em trai tôi đã đổi tên thành Người ăn chay Quyến rũ".

Theo lời gia đình, Hansel là một gã quái gở, tôn sùng ăn chay, thường xuyên ăn mặc thiếu vải ra đường và nhảy múa điên cuồng.

Hành vi của Hansel vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo Daily Mail

Tin tức khác