Sunday, 11 / 10 / 2020

Giết vợ vì ghen, mang xác đi tự thú

ẤN ĐỘ-Thấy vợ đứng trò chuyện với người đàn ông gần nhà, Kinnar Yadav nổi cơn ghen, lấy rìu chặt đầu vợ rồi ra đồn cảnh sát đầu thú.

 

Hiện trường Kinnar Yadav giết vợ rồi chặt đầu ở thị trấn Baberu, vùng Banda, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ hôm 9/10. Ảnh: DNA India.

Hiện trường Kinnar Yadav giết vợ rồi chặt đầu ở thị trấn Baberu, vùng Banda, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ hôm 9/10. Ảnh: DNA India.

Theo cảnh sát Ấn Độ, Kinnar Yadav (40 tuổi) sống ở thị trấn Baberu, vùng Banda, bang Uttar Pradesh, từ lâu đã nghi ngờ vợ mình Vimla (35 tuổi) không chung thuỷ. Anh này nghe được hàng xóm mách rằng Vimla đang ngoại tình với Ravikant Yadav, một người đàn ông sống gần nhà.

Sáng 9/10, Kinnar đi dạo trở về thì thấy Vimla đang trò chuyện với Rakivant. Theo cảnh sát địa phương, Rakivant muốn tìm mua một con trâu và Vimla đang cho anh này vài lời khuyên. Tuy nhiên, khi nhìn hai người họ đứng bên nhau, Kinnar lại nổi cơn ghen đến mức cầm rìu tấn công Rakivant. Bị thương, người đàn ông hàng xóm lập tức chạy trốn khỏi hiện trường.

Sau đó, Kinnar chuyển sang đánh vợ, giết cô này rồi chặt đầu. Hai con trai của cặp vợ chồng, Bhagat và Prahlad, không có nhà vào lúc xảy ra án mạng.

Cảnh sát cho biết Kinnar đã đi bộ gần 3 km đến đồn cảnh sát gần nhất để tự thú. Anh này ôm đầu vợ đứng im trong đồn 15 phút trước khi được cảnh sát chú ý.

Trợ lý giám đốc cảnh sát Banda, ông Mahendra P Chauhan, nói với truyền thông địa phương: "Vụ việc xảy ra ở thị trấn Baberu. Kinnar đến đồn cảnh sát vào khoảng 8h30 sáng với đgiêầu vợ trong tay. Anh ta cũng đã tấn công người hàng xóm, Rakivant Yadav, khiến anh này phải điều trị tại bệnh viện. Tình trạng của Rakivant hiện đã ổn định. Kinnar khai với chúng tôi anh ta muốn giết Rakivant nhưng cuối cùng lại giết vợ vì quá giận".

Ông Mahendra tuyên bố vụ án của Kinnar sẽ sớm được toà án Banda đưa ra xét xử.

Tùng Anh (Theo Daily Star)

Tin tức khác