Friday, 20 / 03 / 2020

Hàng xóm liên tục kêu ca vì mùi hôi thối, cảnh sát tới kiểm tra gia đình nọ thì phát hiện 1300 lít chất lỏng khiến ai cũng bịt mũi

Cảnh sát phát hiện gia đình 3 người ở Aktau (Kazakhstan) sống chung với hàng trăm chai nhựa chứa nước tiểu.1

Theo The Mirror, một gia đình 3 người ở Kazakhstan đã sống trong cảnh tồi tàn suốt nhiều năm liền, thậm chí họ còn giữ hàng trăm chai nhựa chứa nước tiểu của các thành viên.

Hàng xóm liên tục kêu ca vì mùi hôi thối, cảnh sát tới kiểm tra thì phát hiện thứ không tưởng trong gia đình 3 người - Ảnh 1.

Cụ thể, sau khi những người hàng xóm tại thành phố Aktau, phía tây nam Kazakhstan, liên tục phàn nàn về mùi hôi thối bốc ra từ gia đình này - cảnh sát đã quyết định kéo tới kiểm tra.

Gia đình này gồm bố mẹ và 1 cậu con trai lớn tên là Zhenya. Họ thú nhận đã đựng chất thải trong các chai nhựa trong khoảng 1 năm qua vì không thể thanh toán hóa đơn điện nước.

Hàng xóm liên tục kêu ca vì mùi hôi thối, cảnh sát tới kiểm tra thì phát hiện thứ không tưởng trong gia đình 3 người - Ảnh 2.

Khi vào trong, cảnh sát tá hỏa phát hiện cả "núi" chai lọ nhựa chứa nước tiểu, xếp lẫn với rất nhiều quần áo bẩn. Theo ước tính, có khoảng 1300 lít nước tiểu cất trong nhà.

Một số người hàng xóm khẳng định nơi này giống như bãi rác, chuột và gián nhiều vô kể.

Cô Svetlana Nenastyeva, sống sát vách nói: "Tôi nghĩ bố mẹ của Zhenya gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của cậu ta"

"Khoảng 2 năm trước Zhenya mất việc, về sống ẩn dật trong nhà, thậm chí đã ngừng tắm giặt".

Hàng xóm liên tục kêu ca vì mùi hôi thối, cảnh sát tới kiểm tra thì phát hiện thứ không tưởng trong gia đình 3 người - Ảnh 3.Hàng xóm liên tục kêu ca vì mùi hôi thối, cảnh sát tới kiểm tra thì phát hiện thứ không tưởng trong gia đình 3 người - Ảnh 4.

"Gia đình này là vấn đề lớn với cộng đồng dân cư, chúng tôi quá mệt mỏi với những mùi khó chịu bốc ra từ nhà họ".

Được biết, cả 3 người đã được chuyển tới bệnh viện tâm thần ở địa phương để kiểm tra sức khỏe.

Những gia đình sống gần đó đã tình nguyện dọn dẹp rác thải trong gia đình Zhenya.

Theo The Mirror

Tin tức khác