Tuesday, 19 / 01 / 2021

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn

Theo một nghiên cứu, có khoảng 10 loại mũi khác nhau và mỗi chiếc mũi lại mang một đặc trưng riêng về tính cách, mà bạn có thể tham khảo.

Mũi La Mã

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn

Người có kiểu mũi thon dài, đầu mũi nhọn hướng xuống là người dũng cảm, có khả năng quyết định và suy nghĩ sáng suốt trong mọi tình huống của cuộc sống. Họ cũng là những người có tham vọng cao, thích thử thách bản thân với những trải nghiệm mới. Việc họ trở nên giàu có khi bước vào tuổi trung niên là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Mũi ngắn

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 2

Mũi ngắn thường thấy ở những người tự ti. Họ thường bày tỏ quan điểm không có tính kết luận hoặc rất hạn hẹp. Họ có một khao khát, mong muốn nhất định đối với tự do, nhưng đồng thời cũng có thể ghen tuông, ích kỷ.

Mũi khoằm

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 4

Đây là dấu hiệu chỉ ra rằng bạn là một người có tài thao lược. Đó cũng là dấu hiệu của một người có đầu óc kinh doanh và có rất nhiều sức mạnh tinh thần, cũng như có khả năng chịu đựng tốt.

Mũi tẹt

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 6

Những người có kiểu mũi này: đầu mũi hướng lên trên thường khiến lỗ mũi lộ rõ, sẽ là những người trưởng thành muộn về tinh thần và thể chất. Họ tự cho mình là người hiểu biết về thế giới và con người, trong khi thực tế lại rất vô tư, điều này đôi khi có thể đưa chính bản thân họ vào thế khó.

Mũi hếch

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 8

Người có kiểu mũi này tính tình cũng tương tự như mũi tẹt. Tuy nhiên, điểm khác biệt đôi chút là đầu mũi tròn và nhỏ. Đây là những người có xu hướng sống thực tế, đáng tin cậy và cân bằng.

Mũi Hy Lạp

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 10

Những người này có dáng mũi thẳng. Họ có xu hướng suy nghĩ rõ ràng và khoan dung. Họ kiên trì với những gì bản thân đặt ra và được coi là đáng tin cậy. Họ yêu thích và hiểu biết về nghệ thuật. Đàn ông mũi thẳng thường làm việc trong lĩnh vực truyền thông, điều hành doanh nghiệp hoặc cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Phụ nữ thường tự kinh doanh, làm thư ký hoặc người mẫu.

Mũi móc câu

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 12

Kiểu mũi này khá giống mũi khoằm, nhưng ngắn hơn. Chiếc mũi này thường được gặp ở những người khao khát thành công. Phụ nữ có mũi móc câu có thể học hành xuất sắc và có thể phát triển bản năng mạnh mẽ để tìm kiếm cơ hội kinh doanh tốt.

Mũi to, cánh dầy

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 14

Đây là kiểu mũi thường thấy ở nam giới. Người có tướng mũi dày, to thường hào phóng, giàu tình cảm, nhạy cảm nhưng cũng rất thận trọng, không thích suy đoán vu vơ. Trong cuộc sống cá nhân, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác. Phụ nữ có kiểu mũi này có thể phát triển các kỹ năng tuyệt vời trong lĩnh vực nữ công gia chánh và các lĩnh vực liên quan khác, như quản lý khách sạn...

Mũi hẹp

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 16

Người có mũi hẹp, lỗ mũi nhỏ, dài thường thể hiện sự tự tin. Họ thường có xu hướng cứng đầu, dễ bị tổn thương và đặc biệt quan tâm đến các vấn đề tâm linh.

Mũi lệch chuẩn

Hình dáng chiếc mũi nói gì về tính cách của bạn - 18

Một chiếc mũi khác biệt với những phom mẫu chuẩn thường tượng trưng cho một tính cách mạnh mẽ và cứng đầu về mặt lý thuyết. Nhưng thực ra, đó chẳng qua là quan niệm sách vở thôi. Đôi khi, những người có chiếc mũi này rất hào phóng, rộng rãi.

Thùy Linh (Theo Brightside)

Tin tức khác