Saturday, 10 / 10 / 2020

Hồn ma đứa trẻ trong căn nhà 32 năm sau khi bị bố giết

MỸ-Bóng ma của ngôi sao nhí Judith Barsi được cho là thường xuyên đi lại trong hành lang ngôi nhà nơi gia đình em từng sống ở Canoga Park, bang California, sau cái chết thảm hồi năm 1988.

 

Sao nhí Judith Barsi trong phim

Sao nhí Judith Barsi trong phim Jaws: The Revenge trước khi bị bố bắn chết năm 1988. Ảnh: Quibi.

Theo Sun, gia đình Bernal sống ở ngôi nhà này 19 năm trước và không lâu sau bắt đầu cảm thấy một sự hiện diện u tối nào đó xung quanh.

Gia đình sau đó phát hiện ra 13 năm trước, Judith Barsi, 10 tuổi, đã bị chính bố mình là József Barsi, 55 tuổi, giết dã man vào năm 1988. Năm đó, cô bé Judith - người từng tham gia vài bộ phim, trong đó có phim Jaws: The Revenge - đã bị bố bắn vào đầu khi ông ta nổi giận trong trạng thái say rượu.

József, một thợ sửa ống nước người Hungary, sau đó bắn chết cả vợ mình là Maria Virovacz, 48 tuổi, trước khi châm lửa đốt nhà rồi tự sát bằng một phát súng vào đầu.

Khi đó, tờ Los Angeles Times đưa tin tìm thấy hai thi thể đã bị tưới xăng.

"Thi thể bé gái được tìm thấy trên giường ngủ còn người mẹ ở hành lang", trung sĩ cảnh sát Warren Knowles nói. "Cả hai đều bị bắn vào đầu".

Judith ngày bé bên cạnh bố mẹ. Ảnh: Sony Pictures Television Inc.

Judith ngày bé bên cạnh bố mẹ. Ảnh: Sony Pictures Television Inc.

Nhiều năm trôi qua, nhà Bernal chuyển đến ngôi nhà trên sinh sống. Họ kể rằng cửa garage có lần tự mở và đóng, một vài điểm trong nhà luôn có luồng khí lạnh. Gaby Bernal nằm trên chính chiếc giường mà bé Judith bị giết và đã nhiều lần gặp ác mộng.

Nỗi kinh hoàng huyền bí khiến ông bà Bernal quyết định trang trí, tu sửa lại ngôi nhà. Họ thuê các nhà thiết kế nội thất Joelle Uzyel và Mikel Welch của công ty Murder House. Murder House với đội ngũ nhà thiết kế, ngoại cảm và thám tử sẽ phối hợp giúp các chủ nhân cách đối phó với những điều kinh khủng từng xảy ra trong ngôi nhà nơi họ đang sống.

Trong tập 4 của chương trình Murder House Flip, chiếu trên Quibi, các chuyên gia Murder House đã phải làm việc để loại bỏ những cảm giác tiêu cực từ hành lang nơi bà Maria Virovacz bị sát hại, khu vực sân sau và phòng ngủ của Gaby. Chỉ trong ba ngày, ngôi nhà đã được sửa lại hoàn toàn khác.

Khu vực hành lang tối tăm được sơn lại, lắp thêm đèn chiếu sáng âm tường để không gian trong nhà trở nên sáng sủa hơn. Trong khi đó, phòng của Gaby được sửa sang, trang bị thêm cửa kiểu Pháp, sơn và trải thảm mới.

Khu vực sân sau ngôi nhà cũng được tu sửa với giàn che mới để ánh sáng chiếu nhiều hơn vào phòng của Gaby, ngoài ra còn có thêm khu vực ăn uống ngoài trời và một khu vườn tuyệt đẹp.

Ngôi nhà hiện được sửa sang bài trí hoàn toàn khác, tạo cảm giác dễ chịu, tươi sáng và không còn u ám như trước. Ảnh: Quibi.

Ngôi nhà hiện được sửa sang bài trí hoàn toàn khác, tạo cảm giác dễ chịu, tươi sáng và không còn u ám như trước. Ảnh: Quibi.

Gaby phát hiện ra cô từng "cảm thấy có nguồn năng lượng xấu ở đây, nhưng hiện cảm giác đó đã tan biến", còn bố cô cũng đồng ý rằng "sự tiêu cực, lạnh lẽo mà họ từng cảm thấy trong nhà hiện không còn nữa".

"Không còn cảm giác buồn bã, cũng không còn ai khóc lóc nữa. Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất từng xảy đến trong đời tôi", bố Gaby nói.

Hướng Dương (Theo Sun)

Tin tức khác