Wednesday, 03 / 03 / 2021

Irina Shayk không muốn nói về tình cũ

Siêu mẫu 35 tuổi Irina Shayk giải thích lý do cô hiếm khi kể về tài tử Bradley Cooper cũng như đời tư của mình.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Elle, Irina Shayk bộc bạch: "Mối quan hệ trong quá khứ của tôi là thứ thuộc về tôi và nó rất riêng tư. Đó chỉ là một phần đời sống cá nhân của tôi, vì thế tôi không muốn kể ra".

Irina Shayk trên tạp chí Elle.

Irina Shayk trên tạp chí Elle.

Irina biết rằng có rất nhiều tin đồn và những bài báo viết về chuyện tình cảm của cô với bạn trai cũ nhưng bà mẹ một con không mấy bận lòng. "Tôi không đọc những bài báo đó", Irina thú nhận. "Thành thực mà nói tôi quá bận chăm con nhỏ. Nếu họ muốn viết về tôi, đó là công việc của họ thôi. Còn tôi tập trung vào cuộc sống của mình và bạn bè. Tôi bỏ lại những ồn ào ở ngoài đó".

Chân dài người Nga hẹn hò nam diễn viên Hollywood Bradley Cooper từ năm 2015 đến 2019. Cặp sao có chung một cô con gái là bé Lea gần 4 tuổi. Sau khi chia tay, hai người thống nhất chia sẻ việc nuôi con.

Khi được hỏi về việc cùng Bradley Cooper chăm sóc con gái ra sao, Irina Shayk đáp: "Cùng nuôi dạy con nghĩa là gì? Khi con gái ở với tôi, chỉ có tôi làm mẹ 100%. Khi cô bé ở với bố, anh ấy đảm nhận hoàn toàn vai trò của mình, cũng 100%. Đồng nuôi dạy con chính là cả hai cùng toàn tâm toàn ý với vai trò chăm con của mình".

Siêu mẫu hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân.

Siêu mẫu hài lòng với cuộc sống mẹ đơn thân.

Irina Shayk khen ngợi Bradley Cooper là một người bố tuyệt vời của bé Lea. Siêu mẫu cũng tiết lộ đối với con gái, cô chỉ là một bà mẹ bình thường. Con gái thích nhìn Irina trong hình ảnh đời thường chứ không phải là một siêu mẫu. Cô kể: 'Tôi treo trên tường một bức ảnh lớn nhiếp ảnh gia Peter Lindbergh chụp. Cô bé thường nói đùa 'Con thích người mẹ này, không thích người mẹ trên kia' khi chỉ vào bức tranh. Cả hai mẹ con đều cười vì điều đó".

Sau ánh đèn studio và sàn diễn, Irina cũng rời hình ảnh một người mẫu và có một cuộc sống đơn giản như mọi người. "Tôi không phải là một cô gái thời trang. Tôi là một người bình thường, thích xem phim trên Netflix mỗi khi ở nhà", Irina tâm sự.

Irina Shayk bế con gái nhỏ dạo phố.

Irina Shayk bế con gái nhỏ dạo phố.

Chân dài sinh năm 1986 hiện vẫn là một trong những người mẫu đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên Irina không bị áp lực giữ dáng và kiêng khem như những người mẫu trẻ. Ở tuổi 35, Irina đang làm những điều mà cô chưa bao giờ làm ở tuổi 20: "Tôi cảm thấy thoải mái với làn da của mình, yêu body mình đang có. Tôi thích ăn uống, tôi trân trọng đồ ăn và trân trọng cuộc sống. Tôi thực sự nghĩ đó là những gì thời trang đang tìm kiếm bây giờ".

Hoài Vũ

Tin tức khác