Monday, 05 / 07 / 2021

Jennifer Lopez: 'Tôi chưa từng hạnh phúc hơn thế này'

Ca sĩ Jennifer Lopez cho biết đang rất hạnh phúc và yêu cuộc sống khi tái hợp tình cũ Ben Affleck.

Ngày 5/7, Lopez nói trong cuộc phỏng vấn với Zane Lowe trên Apple TV: "Tôi đang rất hạnh phúc. Tôi biết nhiều người tò mò rằng tôi thế nào, có ổn không. Đây là câu trả lời. Tôi chưa từng hạnh phúc hơn thế".

Ben Affleck (trái) và Jennifer Lopez mặc đồ đôi khi đi dạo tại Hampton hôm Quốc Khánh Mỹ 4/7. Ảnh: Splashnews.

Ben Affleck (trái) và Jennifer Lopez mặc đồ đôi khi đi dạo tại Hampton hôm Quốc khánh Mỹ 4/7. Ảnh: Splashnews.

Lopez khẳng định cuộc sống sau ba tháng chia tay chồng sắp cưới Alex Rodriguez đang rất thoải mái. Cô hiện tái hợp tài tử Ben Affleck, người từng hẹn hò đầu thập niên 2000. Ca sĩ nói thêm: "Tôi đang ở giai đoạn cảm thấy tuyệt vời ngay cả khi ở một mình. Tôi nghĩ khi bạn đạt đến mức đó, nhiều điều tuyệt vời sẽ đến theo cách không thể tưởng tượng. Tôi trân trọng những tình cảm và lời chúc tốt đẹp từ người hâm mộ. Tôi chỉ muốn họ biết rằng đây là quãng thời gian tuyệt nhất đời mình".

Hồi cuối tuần, Jennifer Lopez dành kỳ nghỉ dịp Quốc khánh Mỹ bên Ben Affleck và gia đình. Cặp sao mặc áo đôi khi đi dạo tại khu Hamptons, Affleck ôm Lopez không rời. Trước đó một ngày, họ đưa các con riêng đi chơi công viên ở Hollywood. Ben Affleck đi cùng Samuel, con trai út của anh với minh tinh Jennifer Garner. Trong khi đó, Lopez dẫn theo cặp song sinh Max và Emme, con chung của cô với ca sĩ Marc Anthony.

Ben Affleck và Jennifer Lopez đưa các con đi chơi công viên dịp cuối tuần. Ảnh: SWNS.

Ben Affleck và Jennifer Lopez đưa các con đi chơi công viên dịp cuối tuần. Ảnh: SWNS.

Đầu tháng 5, giới săn ảnh tại Hollywood phát hiện Jennifer Lopez thường xuyên gặp gỡ tình cũ Ben Affleck sau khi hủy hôn Alex Rodriguez. Cặp sao không xác nhận mối quan hệ nhưng nguồn tin thân cận cho biết họ nghiêm túc và tính chuyện gắn bó lâu dài. Lopez cùng hai con chuyển nhà từ Miami đến Los Angeles để ở gần Affleck. Tài tử Batman hiện sống tại bang California để nuôi con chung với vợ cũ Jennifer Garner.

Jennifer Lopez và Ben Affleck từng đính hôn năm 2002, được nhiều người đặt biệt danh "Bennifer". Mối tình từng được chú ý bậc nhất Hollywood trước khi họ chia tay tháng 1/2004, vài ngày trước lễ cưới. Năm 2017, Jennifer Lopez thổ lộ mất hai năm để quên đi nỗi đau tan vỡ sau khi hủy hôn với Affleck.

Phương Mai (theo Eonline)

Tin tức khác