Monday, 25 / 11 / 2019

Justin Timberlake bị nghi 'cảm nắng' bạn diễn

MỸNam ca sĩ Justin Timberlake bị chụp ảnh nắm chặt tay của nữ diễn viên Alisha Wainwright trên ban công một quán bar ở New Orleans.

Justin Timberlake và Alisha Wainwright cùng đoàn làm phim đi uống bia tại quán bar The Absinthe House sau một ngày bận rộn quay phim Palmer vào tối 21/11.

Justin Timberlake và Alisha Wainwright cùng đoàn làm phim đi uống bia tại quán bar The Absinthe House sau một ngày bận rộn quay phim "Palmer" vào tối 21/11.

Trong bức ảnh paparazzi ghi lại, Justin ngồi ở một góc ban công và Alisha Wainwright ngồi cạnh trò chuyện. Sau đó, nữ diễn viên 30 tuổi gác tay lên đùi Timberlake còn anh nắm cánh tay cô.

Trong bức ảnh paparazzi ghi lại, Justin ngồi ở một góc ban công và Alisha Wainwright ngồi cạnh trò chuyện. Sau đó, nữ diễn viên 30 tuổi gác tay lên đùi Timberlake còn anh nắm cánh tay cô.

Justin Timberlake bị nghi cảm nắng bạn diễn - 2
Ở một vài khoảnh khắc khác, hai ngôi sao tay nắm tay tình tứ.

Ở một vài khoảnh khắc khác, hai ngôi sao tay nắm tay tình tứ.

Justin Timberlake cầm tay Alisha đặt lên tay anh. Trên ngón tay áp út của nam ca sĩ 37 tuổi không đeo nhẫn cưới. Timberlake đã kết hôn với nữ diễn viên Jessica Biel và có một cậu con trai.

Justin Timberlake cầm tay Alisha đặt lên tay anh. Trên ngón tay áp út của nam ca sĩ 37 tuổi không đeo nhẫn cưới. Timberlake có vợ là nữ diễn viên Jessica Biel và đã có một cậu con trai.

Hình ảnh thân mật quá mức của họ khiến nhiều người nghi ngờ Justin Timberlake say nắng bạn diễn của anh trong khi quay phim.

Hình ảnh thân mật quá mức của họ khiến nhiều người nghi ngờ Justin Timberlake phải lòng bạn diễn của anh trong khi quay phim.

Sau khoảng 40 phút trò chuyện, Alisha vào bên trong quán bar. Cả ê-kip vui chơi đến quá nửa đêm mới ra về.

Sau khoảng 40 phút trò chuyện, Alisha vào bên trong quán bar. Cả êkíp vui chơi đến quá nửa đêm mới ra về.

Alisha Wainwright là diễn viên Mỹ mang hai dòng máu lai Jamaica và Haiti. Cô đang là ngôi sao trong phim truyền hình Raising Dion.

Alisha Wainwright là diễn viên Mỹ mang hai dòng máu lai Jamaica và Haiti. Cô là ngôi sao trong phim truyền hình "Raising Dion".

Justin Timberlake gắn bó với Jessica Biel từ năm 2007 và kết hôn năm 2012. Trước loạt ảnh tình tứ với bạn diễn nữ, nam ca sĩ hiện giữ im lặng. Một số nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People rằng, Timberlake và Alisha Wainwright chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp và hoàn toàn trong sáng.

Justin Timberlake gắn bó với Jessica Biel từ năm 2007 và kết hôn năm 2012. Trước loạt ảnh tình tứ với bạn diễn nữ, nam ca sĩ hiện giữ im lặng. Một số nguồn tin chia sẻ trên tạp chí People rằng Timberlake và Alisha Wainwright chỉ có mối quan hệ đồng nghiệp và "hoàn toàn trong sáng".Hoài Vũ (Ảnh: Mega, Film)

Tin tức khác