Monday, 05 / 07 / 2021

Không biết bạn gái đứng sau lưng, chàng trai chê bai người yêu trước bàn dân thiên hạ ngay lập tức trả giá đắt

Hành động của cô gái dành cho gã bạn trai kém duyên đã được dân mạng khen ngợi hết lời.

Mới đây, một tài khoản TikTok có tên là @rafreacts3 đã chia sẻ đoạn clip thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Trong đó, một chàng trai (được cho là du khách đang đi chơi cùng bạn gái) kém tinh tế đã không ngần ngại chê bai bạn gái trước mặt người khác mà không hề hay biết cô đang đứng ngay sau lưng anh. Thế là nữ chính đã có màn xử lý nhận được rất nhiều tràn vỗ tay của dân mạng.

Cụ thể, trong đoạn clip, anh chàng được yêu cầu chấm điểm cho một cô người mẫu Instagram nóng bỏng. Không cần suy nghĩ một phút giây nào, anh đã chấm 10/10 và dành lời khen ngợi của cô gái đó, đúng chuẩn là cô vợ trong mơ của bất kỳ người đàn ông nào. Trong khi đó, anh chàng không hề hay biết bạn gái mình đang đứng phía sau.

Sau khi tiết lộ bản thân đã có người yêu, anh chàng tiếp tục được yêu cầu chấm điểm cho bạn gái và đưa ra một số điểm thấp không tưởng: 4/10, khiến người hỏi cũng cảm thấy bất ngờ. Nghe câu trả lời của người yêu, gương mặt của cô bạn gái bỗng tối sầm lại.

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai còn cố tỏ ra cool ngầu khi khẳng định mối quan hệ yêu đương với bạn gái chỉ là "chuyện vui đùa" khiến bạn gái của anh đứng phía sau há hốc mồm. Nghe đến đây, người hỏi bật cười và nói rằng: "Anh quá thô lỗ rồi. Anh sẽ làm gì nếu như bạn gái đứng ngay phía sau anh?".

"Không đời nào" - chàng trai tự tin nói trước khi cô người yêu bước lên đứng trước mặt và tặng cho anh một cú tát nhớ đời ngay trước bàn dân thiên hạ, hệt như việc anh phũ phàng chê bai cô giữa nơi công cộng, trước ống kính máy quay. Đoạn clip kết thúc ở đó và không rõ mối quan hệ của cặp đôi sẽ như thế nào sau đó.

Không biết bạn gái đứng sau lưng, chàng trai chê bai người yêu trước bàn dân thiên hạ ngay lập tức trả giá đắt - Ảnh 2.

Vừa dứt lời, chàng trai đã ê chề nhận về cú tát của bạn gái.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã thu về hơn 400.000 lượt xem và hàng trăm bình luận, hầu hết đều là chỉ trích nhắm vào chàng trai kia, vì dù có không hài lòng với bạn gái thế nào thì cũng không nên chê bai cô công khai như thế.

"Tiêu đời chuyến đi chơi rồi anh trai ơi", "Hãy nhớ bạn gái luôn là 10/10 nhé", "Gã này đúng là không biết tôn trọng bạn gái, cô ấy thậm chí còn dành thời gian đi chơi với anh đó anh trai", "Cô bạn gái của anh ta xứng đáng với một người đàn ông tốt hơn"... - trích một vài bình luận của dân mạng.

Trong khi đó, không ít ý kiến bày tỏ sự khen ngợi dành cho cách xử lý gã bạn trai kém duyên của cô gái. Chính cái tát tỏ rõ thái độ ấy cũng chứng tỏ cô xứng đáng nhận được con điểm 10/10.

(Nguồn: The Sun)

Tin tức khác