Saturday, 17 / 07 / 2021

Kinh hãi phát hiện ổ rắn 18 con dưới gầm giường

Trish Wilcher ở bang Georgia, Mỹ cho biết, cô đã vô cùng sợ hãi sau cuộc "chạm trán" bất ngờ với ổ rắn 18 con cả lớn và nhỏ trong nhà của mình.

Trish Wilcher đã mô tả nỗi kinh hoàng của mình sau khi phát hiện ra 18 con rắn đang lúc nhúc dưới gầm giường của mình khi cô chuẩn bị đi ngủ.

Ban đầu, Trish Wilcher tưởng rằng thứ mà cô nhìn thấy là một "mảng lông tơ" di chuyển trên sàn. Vài giây sau, cô nhận thấy một "mảng lông tơ" khác cũng đang di chuyển tại nhà cô ở bang Georgia, Mỹ. Cuối cùng cô đã tìm thấy rắn mẹ và 17 con rắn con sau khi lật tung phòng ngủ của mình.

Cô Wilcher nghi ngờ rằng, rắn mẹ đã sinh nở dưới gầm giường của cô. Hình ảnh được ghi lại cho thấy, những con rắn hầu như không được nhìn thấy vì chúng như "chìm" trong tấm thảm. Chia sẻ trên Facebook, Wilcher cho biết, cuộc "gặp không được mong chờ" này khiến cô rất sợ hãi và vô cùng bối rối.

(Ảnh minh họa: Sky News)

Cô đăng trên Facebook: "Chúng tôi đã lật ngược phòng ngủ và tìm thấy rắn mẹ cùng 17 con rắn con. Ở bên ngoài, người dân đã dọn sạch một số mảnh đất được sử dụng để trồng trọt trong thời gian qua. Vì vậy, con rắn cái và các con của nó đã chuyển sang trú ngụ ở trong nhà của tôi".

"Tôi đã cố gắng ít di chuyển và ít ngồi xuống bất cứ nơi nào trong nhà. Tôi có thể cần một bác sĩ tim mạch", cô Wilcher nói đùa.

Một người đã bình luận trên bài đăng trên Facebook rằng họ cảm ơn cô Wilcher đã di dời các con rắn một cách nhân đạo. Cụ thể, một chuyên gia về động vật hoang dã đã bắt những con rắn lại, sau đó thả chúng trên bờ một con sông gần khu nhà tại thị trấn Augusta.

Cô Wilcher nói thêm rằng, đây là loài rắn không độc. Có ý kiến ​​cho rằng, chúng là rắn nước Dekay hoặc rắn nâu và không có nọc độc.

Theo VTV

Tin tức khác