Wednesday, 06 / 11 / 2019

Mẹ chứng kiến con bị cô tát qua camera

TRUNG QUỐCPhát hiện con bị cô giáo đánh nhiều lần vì không chịu ngủ trưa, người mẹ phản ánh, nữ giáo viên bị sa thải nhưng trường phủ nhận bạo hành.

Mẹ chứng kiến con bị giáo viên mầm non tát qua camera  

Đoạn video, trích xuất từ camera theo dõi, quay lại cảnh bạo hành xảy ra vào giờ ngủ trưa tại trường Mầm non Aitong, quận Tiexia, thuộc thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, hôm 23/10. 

Người mẹ, không tiết lộ danh tính, cho hay hôm đó cô đang ở nhà xem camera lớp cậu con trai 5 tuổi trên điện thoại thì chứng kiến hành vi ngược đãi, bạo lực của cô giáo phụ trách. 

"Đầu và hai tay con đều bị tát, đánh mạnh", người mẹ nói với Pear Video

Video cho thấy một cô giáo ngồi trên ghế bên cạnh vài học sinh đang nằm ngủ trưa trên sàn lớp học. Cậu bé nằm cạnh có lúc cố ngồi dậy, ngay lập tức em bị cô giáo này tát mạnh lên đầu. Ở phần sau của video, cô giáo mạnh tay cởi áo ngoài của cậu bé khi cả hai đứng giữa lớp. 

Bà mẹ khẳng định chiều hôm đó khi đón con về, cô thấy đầu con bị sưng. Khi mẹ gặng hỏi chuyện gì xảy ra, cậu bé tỏ ra rất sợ hãi và không chịu nói. Người mẹ cho biết con học tại trường mầm non tư thục này đã hai năm, và đây là lần đầu tiên cậu bé bị đánh mạnh như thế. 

Khi báo lên ban quản lý của trường, bà mẹ không nhận được lời giải thích nào, chỉ được thông báo rằng nữ giáo viên trên đã bị sa thải.

Người phát ngôn của trường phủ nhận mọi cáo buộc về bạo hành trẻ em trong trường. Chia sẻ với Pear, người này khẳng định bé trai đã không nghe lời cô giáo, khiến cô có "phản ứng thái quá". 

Hướng Dương (Theo Mail)

Tin tức khác