Saturday, 20 / 06 / 2020

Mẹ kế dùng bút đâm chết con chồng

INDONESIAThấy chồng yêu thương con riêng hơn con của mình, người phụ nữ nổi cơn thịnh nộ, đánh đập và dùng bút đâm liên tiếp vào ngực cô bé.

Woman stabbed four-year-old stepdaughter to death with pen in jealous rage

Sanima bị bắt vì giết con chồng ở tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia, hôm 16/6. Ảnh: Cen.

Cảnh sát Pinrang, tỉnh Nam Sulawesi, đang buộc Sanima, 27 tuổi, tội giết chết con gái riêng 4 tuổi của chồng. Vụ án xảy ra hôm 16/6 và được coi là vụ giết trẻ em khủng khiếp nhất tại Indonesia. 

Theo cảnh sát, Sanima đã giẫm, đạp lên bé gái, tên Mutiara, trước khi lấy một cây bút và liên tục đâm vào ngực nạn nhân. Các báo cáo tuyên bố vụ giết người diễn ra trong lúc Sanima cuồng nộ vì ghen tuông. Cô và chồng đều trải qua một cuộc hôn nhân trước khi đến với nhau. Mỗi người có một con riêng từ trước.

Sanima khai tấn công Mutiara vì cô bé được người cha yêu quý hơn trong số hai đứa trẻ. Cô nổi cơn điên khi chồng bảo gửi con riêng của cô đến sống ở nhà chồng trước. Cô này sau đó đã cố gắng tìm trợ giúp y tế để cứu Mutiara nhưng bé gái không qua khỏi.

Woman stabbed four-year-old stepdaughter to death with pen in jealous rage - 2

Chiếc bút mẹ kế Sanima dùng để đâm Mutiara hôm 16/6 ở tỉnh Nam Sulawesi, Indonesia. Ảnh: Cen.

Sau cái chết của Mutiara, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy cô bé có thể đã bị Sanima bạo hành nhiều lần trước khi chết bởi cơ thể bé có 23 vết bầm tím cũ ở ngực, cổ, lưng và hông.

Phát ngôn viên cảnh sát Dharma Negara cho biết: "Họ là bố mẹ đơn thân trước khi đến với nhau. Cả hai cùng đưa một con riêng đến sống chung. Đứa con của nghi phạm không được người chồng đón nhận".

Bố của Mutiara đang là nhân viên bán xe hơi khi con gái bị giết. Anh này vội về nhà ngay khi nhận được tin báo của hàng xóm.

Theo truyền thông địa phương, Sanima có thể sẽ bị kết án 15 năm tù giam với tội giết trẻ em.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Tin tức khác