Tuesday, 30 / 03 / 2021

Ngôi nhà có 6 dấu hiệu này chứng tỏ phú quý sắp ập đến, vợ chồng đếm tiền mỏi tay

Nếu thấy nhà có một trong những dấu hiệu dưới đây thì xin chúc mừng, may mắn sắp gõ cửa rồi đó.

Nhà có ánh sáng đầy đủ, thoáng mát

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với phong thủy của một căn nhà đó chính là ánh sáng. Một căn nhà có nguồn ánh sáng tốt, tất cả các phòng đều có ánh sáng sẽ giúp gia chủ có sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn. Ngược lại, một căn nhà luôn mang cảm giác u tối sẽ khiến sức khỏe xuống dốc, người nhà có đau ốm, mệt mỏi. 

Nhà có tường và cửa chính kiên cố với thời gian

Nếu nhà đã xây dựng hơn chục năm mà kiến trúc ngôi nhà như tường, cửa chính vẫn rất kiên cố thì đó là dấu hiệu may mắn. Đặc biệt, nếu phần cửa chính vẫn vững chãi, sơm không có dấu hiệu bong tróc, bay màu thì đó là một ngôi nhà tốt. Ở trong căn nhà như vậy, chủ nhân sẽ nhận điều nhiều may mắn về mọi mặt trong cuộc sống.

dau-hieu-ngoi-nha-may-man-01

Vật nuôi, cây cảnh trong nhà luôn sinh sôi

Một ngôi nhà có phong thủy tốt thì mọi việc trong nhà lúc nào cũng thuận lợn. Ngay cả cây trồng, vật nuôi cũng phát triển tốt. Nếu nuôi con vật nào mà con đó cũng lớn nhanh, khỏe mạnh rồi sinh con đẻ cải hoặc trồng cây gì cũng xanh tốt, ra hoa kết trái... thì chứng tỏ bạn đang sống trong một ngôi nhà hợp tuổi, hợp mệnh. Sống trong nhà này càng lâu, gia đình sẽ càng có lộc.

Nhà có chim về làm tổ

Người xưa có câu "đất lành chim đậu". Nếu một ngôi nhà có chim hoặc dơi về làm tổ chứng tỏ nơi đó có phong thủy tốt. Sống trong ngôi nhà như vậy càng lâu, tài lộc càng nhiều, gia chủ càng có cơ hội phát tài và hưởng cuộc sống viên mãn, vợ chồng hạnh phúc, tâm đầu ý hợp. Ong làm tổ trong nhà cũng là một dấu hiệu may mắn. Vì vậy, khi thấy chim hay ong đến nhà, gia chủ nên giữ nguyên hiện trạng, đừng xua đuổi chúng kẻo tự tay đánh mất tài lộc.

Bướm bay vào nhà

Người ta tin rằng bướm bay vào nhà nghĩa là gia chủ sắp nhất được tin tốt lành, nhất là trong công việc. Màu sắc của con bướm cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu bướm có màu tươi sáng thì đó hỷ tín liên quan đến tình cảm, nhân duyên. Nếu con bướm có màu xám, đen thì đó là điềm báo về tin vui trong công việc, sự nghiệp. Do đó, khi thấy bướm bay vào nhà, bạn nên để chúng tự nhiên. Đừng cố gắng xua đuổi vì điều đó sẽ làm giảm vận may của chính mình.

Chó chạy vào nhà

Nếu một chú chó lạ tự nhiên chạy đến nhà hoặc có người mang cho bạn một con chó, hãy chào mừng nó vì đó là một điềm tốt lành. Người ta tin rằng "chó đến nhà thì sang". Chó mang đến điềm báo may mắn, dấu hiệu của sự thuận lợi. Bạn sẽ có thêm một người bạn tốt, trung thành đồng hành trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua trở ngại. Màu sắc bộ lông của mỗi chú chó cũng ẩn chứa một thông điệp riêng. Trong khi chó đen mang lại sự giàu có, bảo vệ thì chó vàng tượng trưng cho hạnh phúc, thịnh vượng. Những chú chó có bộ lông màu trắng sẽ mang đến tình yêu và sự lãng mạn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tức khác