Sunday, 12 / 01 / 2020

Người mẫu Nga khỏa thân rơi từ tầng 3 nhà bạn trai

NGAKsenia Puntus, 21 tuổi, đang nguy kịch sau khi bị rơi từ cửa sổ căn hộ của bạn trai ở Moscow và bất tỉnh trước khi được phát hiện trong bụi cây, hầu như không mảnh vải che thân.

Người mẫu Ksenia Puntus.

Người mẫu Ksenia Puntus.

Đêm 11/1, một lao công đã tìm thấy người mẫu Ksenia Puntus trong bụi cây giữa trời âm 5 độ C. Ksenia nằm bất tỉnh ở đó vài giờ trước khi được tìm thấy. Cô bị thương ở đầu và ngực cũng như xương chậu, xương sườn và gãy chân. Người đẹp đã trải qua hai cuộc phẫu thuật và vẫn đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện ở Moscow.

Bạn bè và người thân của Ksenia Puntus tin rằng cô không tự ngã từ cửa sổ căn hộ nhà bạn trai ở tầng 3 mà đã bị hãm hại. Người mẫu Alesya Kafelnikova - bạn Ksenia và là con gái của ngôi sao quần vợt Yevgeny Kafelnikov - khẳng định có nhiều dấu hiệu mờ ám trong vụ việc này: "Ksenia được phát hiện trong bụi rậm không xa tòa nhà nơi cô ấy bị rơi xuống. Rõ ràng là cô ấy đã bị ai đó giấu đi. Một người quét đường tìm thấy cô ấy và gọi cứu thương".

Ksenia được cho là đã bị sát hại.

Ksenia được cho là đã bị sát hại.

Ksenia đã tham dự bữa tiệc vào buổi tối trước đó và vẫn bình thường khi về nhà. "Bạn bè cam đoan rằng họ đã đưa cô ấy về nhà bạn trai. Ksenia không hề dùng ma túy nên chúng tôi và gia đình cô ấy đều tin rằng có điều gì không ổn đã xảy ra. Ksenia hiện không nhớ gì ngoại trừ tên của mình. Chúng tôi rất buồn và đang cầu nguyện cho cô ấy", Alesya Kafelnikova cho biết.

Bạn trai của Ksenia là Andrei Bakov, 20 tuổi - cháu trai của đạo diễn phim Nikita Milhalkov. Andrei Bakov đã bị cảnh sát mời tới thẩm vấn nhưng chi tiết cuộc điều tra không được tiết lộ. Nhiều người tin rằng vụ việc này đang bị che đậy.

Andrei Bakov - bạn trai của Ksenia (phải) bên ông nội là đạo diễn Nikita Milhalkov.

Andrei Bakov - bạn trai của Ksenia (phải) bên ông nội là đạo diễn Nikita Milhalkov.

Ksenia Puntus là người mẫu trẻ đang lên của Nga. Cô đã tốt nghiệp trường đào tạo người mẫu Avant Models và từng ký hợp đồng với nhiều thương hiệu trong nước cũng như quốc tế. Ksenia đã chụp hình cho các tạp chí danh tiếng như TatlerVogueElle...

Hoài Vũ

Tin tức khác