Saturday, 12 / 09 / 2020

Nhận đoạn clip quay căn dinh thự mẹ gửi, cô gái trẻ hoảng hồn nhìn thấy gương mặt đứa trẻ lấp ló nơi cửa sổ, đăng đàn khiến dân mạng sợ hãi

Một đoạn clip mới đây được chia sẻ quay lại cảnh một bóng dáng đứa trẻ ma mị đang lấp ló ở ngôi nhà ma ám đang gây xôn xao mạng xã hội.

Theo The Sun, chủ nhân của đoạn clip là một người phụ nữ đang đi leo núi thì bắt gặp một căn dinh thự cũ xưa tuyệt đẹp nhưng bị bỏ hoang từ lâu. Bà quay lại để gửi cho con gái xem. Lúc này, cô con gái đã phát hiện ra một hình ảnh bất thường trong đoạn clip mẹ gửi.

Nhận đoạn clip quay căn dinh thự mẹ gửi, cô gái trẻ hoảng hồn nhìn thấy gương mặt đứa trẻ lấp ló nơi cửa sổ, đăng đàn khiến dân mạng sợ hãi - Ảnh 2.Nhận đoạn clip quay căn dinh thự mẹ gửi, cô gái trẻ hoảng hồn nhìn thấy gương mặt đứa trẻ lấp ló nơi cửa sổ, đăng đàn khiến dân mạng sợ hãi - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok @rebabeba, hay còn được biết đến với tên gọi Rebecca, chia sẻ đoạn clip ấy lên tài khoản cá nhân với dòng caption: "Mẹ tôi gửi cho tôi đoạn clip quay căn dinh thự mà bà nhìn thấy khi đang đi leo núi. Tôi vừa nhận thấy trong đó có một gương mặt ở ngay cửa sổ" và nó nhanh chóng trở nên viral. Trong clip, có thể nghe thấy giọng nói nhằm thuyết minh về căn dinh thự của mẹ Rebecca khi bà đi ngang qua mặt tiền bằng lá có phủ cây thường xuân của nơi đây.

"Hãy nhìn xem mẹ tìm thấy gì này. Căn dinh thự này ở Carmel (Mỹ). Ai đó đã nói nó thuộc về nhà Murphy. Mẹ không biết họ là ai nhưng hẳn là đã rất lâu rồi họ không sống ở đây bởi mọi thứ trông có vẻ hoang tàn lắm" - mẹ Rebecca nói trong clip.

Sau đó, mẹ Rebecca đi ngang qua phía trước ngôi nhà, nơi mà sau đó, Rebecca phát hiện một gương mặt của đứa trẻ xuất hiện ở góc trái. Tất nhiên là mẹ Rebecca không hề hay biết chi tiết đáng sợ này và bà chỉ tập trung vào việc đi khám phá dinh thự và cảm thán vẻ đẹp của nó.

Nhận đoạn clip quay căn dinh thự mẹ gửi, cô gái trẻ hoảng hồn nhìn thấy gương mặt đứa trẻ lấp ló nơi cửa sổ, đăng đàn khiến dân mạng sợ hãi - Ảnh 3.

Bài đăng của Rebecca nhận được hơn 265 nghìn lượt thích và gần 5.000 lượt bình luận. Không ít dân mạng thừa nhận đoạn clip này khiến họ mất ngủ. Ngoài ra, một số người còn đưa ra giả thiết về địa điểm trong clip: "Đây là dinh thự Google Flanders, nằm ở thành phố Carmel, California. Vợ chồng chủ nhà này có một cậu con trai qua đời năm 11 tuổi".

Một người khác có tên là Emily tự nhận cô biết dinh thự này, nó nằm trên một con đường dài và đúng là đã bị bỏ hoang. Cô nói rằng bóng dáng bí ẩn kia thực chất là một con búp bê được cố tình đặt ở đó để tránh cho du khách đến gần khu vực này.

Và có vẻ như Emily đã đúng bởi vì sau đó, Rebecca đã tự mình đến căn dinh thự để tìm câu trả lời.

"Tôi hy vọng không ai gọi báo cảnh sát bởi vì như bạn thấy, đó là cái đầu của một con ma nơ canh" - Rebecca nói.

Nguồn: The Sun

Tin tức khác