Wednesday, 25 / 03 / 2020

Những loại thực phẩm tựa "máy hút bụi" giúp thanh lọc phổi, nhất là loại thứ 3 ít ai biết

5 loại thực phẩm dưới đây giàu chất chống oxy hóa, giúp thải độc, thanh lọc phổi vô cùng hiệu quả.

Trà xanh

Trong thành phần dinh dưỡng của trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa, trà xanh giúp làm dịu cơ thể, giảm viêm và chữa bệnh tốt hơn. Chất chống oxy hóa trong trà xanh hoạt động như một thuốc kháng histamin tự nhiên, làm chậm sự giải phóng histamine gây ra các triệu chứng dị ứng. Đồng thời khi bạn thường xuyên uống trà xanh sẽ giúp thanh lọc phổi vô cùng hiệu quả.

Nước chanh

Trong thành phần của nước chanh rất hữu ích trong việc thanh lọc phổi. Nếu bị bệnh suyễn, nhiễm trùng và bệnh liên quan đến phổi, bạn nên uống nước chanh hoặc nước cốt chanh vì thức uống này có thể giúp giảm triệu chứng nguy hiểm ở phổi.

Ngoài ra, nước chanh chứa vitamin C và chất chống ô xy hóa giúp cho hệ miễn dịch khỏe mạnh chống lại nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Nước chanh giúp thanh lọc cơ thể

Nước chanh giúp thanh lọc cơ thể

Trái lê tươi

Quả lê là một trong những trái cây theo mùa phổ biến mà chúng ta thường ăn, đặc biệt là trong thời tiết hanh khô, ăn lê có thể giữ ẩm cho phổi và loại bỏ nhiệt đặc biệt tốt. Ngoài ram khi bạn ăn quả, lê tươi có thể giúp loại bỏ rác và độc tố ra khỏi phổi, bên cạnh tác dụng làm sạch nhiệt và giải độc rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Bạc hà

Lá bạc hà cũng được xem là một trong những thực phẩm giúp làm sạch phổi trong 3 ngày được nhiều người tin tưởng sử dụng. Trong thành phần của lá bạc hà và tinh dầu bạc hà giúp thư giãn các cơ trơn của đường hô hấp, giúp thở dễ dàng và làm sạch các tắc nghẽn đường hô hấp trên.

Thực phẩm thanh lọc cho phổi

Thực phẩm thanh lọc cho phổi

Mộc nhĩ đen

Mộc nhĩ đen là một loại gia vị quen thuộc với nhiều phụ nữ, ,mộc nhĩ đen còn có tên gọi ví von là "món mặn trong nhóm rau", nghĩa là thực vật nhưng lại có nhiều chất dinh dưỡng có trong thịt động vật. Trong thành phần dinh dưỡng của mộc nhĩ đen rất giàu gelatin, có thể giúp cơ thể hấp thụ chất cặn bã, bụi bẩn còn sót lại trong hệ thống tiêu hóa và thải ra ngoài, do đó làm sạch đường ruột của bạn rất hiệu quả.

Tin tức khác