Wednesday, 06 / 11 / 2019

Nữ doanh nhân tím bầm mắt sau khi xăm mí

Hannah Hopkins phải chi trả số tiền lớn gấp chục lần để khắc phục hậu quả và sang chấn tinh thần đến mức bạc tóc, hói đầu.

Tính chất công việc thường xuyên phải dậy sớm, di chuyển nhiều giờ bằng máy bay đã khiến Hannah Hopkins, 37 tuổi, sống tại Oxford, Anh quyết định đi xăm mí mắt nhằm tiết kiệm thời gian trang điểm. Sau khi tìm hiểu kỹ về phương pháp phun xăm mí mắt, tháng 5/2018, Hannah chọn một salon trên phố Harley, London - khu vực tập trung nhiều thẩm mỹ viện, phòng khám cao cấp.

Hannah Hopkins muốn tiết kiệm thời gian son phấn nên quyết định đi xăm mí mắt. 

Hannah Hopkins muốn tiết kiệm thời gian son phấn nên quyết định đi xăm mí mắt. 

Dịch vụ mà Hannah chọn có giá 400 bảng Anh (khoảng 12 triệu đồng). Trước khi thực hiện, cô khá lo lắng do nhân viên làm đẹp tới trễ và gọi nhầm tên cô nhiều lần, thậm chí người này còn thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp khi đi chân trần. Mắt phải của của Hannah là mắt nhân tạo nên cô cũng nhắc nhân viên chú tâm khi thực hiện.

Sau khi được thoa một lớp gel lạnh lên mí mắt, Hannah hơi căng thẳng nên đã yêu cầu nhân viên rằng cô muốn xem hình dáng của đường kẻ mắt. Tuy nhiên, nhân viên giải thích rằng thuốc mê đã được thoa nên Hannah không được phép mở mắt vào lúc này. "Ngay khi cô ấy thực hiện, tôi đã thấy đau đớn vô cùng. Tất cả những gì tôi có thể nghe được là tiếng kim. Tôi cảm giác như mình đang trong một bộ phim kinh dị vậy", Hannah kể lại.

[Caption]ádasdasd

Sau khi thực hiện thủ thuật làm đẹp, mắt người phụ thâm tím. 

Trước đó, Hannah từng xăm lông mày nhưng không hề có cảm giác đau đớn, bất an như lần làm đẹp này. Người phụ nữ 37 tuổi cho biết nhân viên liên tục dùng khăn lau do chảy máu nhiều: "Tôi đề nghị dừng lại vì quá đau đớn nhưng cô ấy vẫn tiếp tục công việc".

Sau khi nhân viên làm đẹp hoàn thành công việc, Hannah đã rất hoảng sợ khi soi gương bởi vùng da quanh mắt cô phủ đầy máu, sưng vù, tím tái. Cô đã tức giận cãi vã với nhân viên và quyết định rời đi mà không trả tiền.

Hiện Hannah đang điều trị xóa vết xăm với chi phí 650 bảng một buổi. 

Hiện Hannah đang điều trị xóa vết xăm với chi phí 650 bảng một buổi. 

Ca làm đẹp hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của nữ doanh nhân. 

Ca làm đẹp hỏng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tinh thần của nữ doanh nhân. 

Trở về Oxford, Hannah lập tức đến bệnh viện thăm khám. Cô được bác sĩ kê đơn thuốc gồm steroid, kháng histamine, paracetamol và ibuprofen nhằm chống viêm, giảm đau. Bên cạnh đó, Hannah cũng phải đi xóa đường mí mắt đã xăm trong vòng 10 buổi điều trị kéo dài trong 2 năm với tổng chi phi dự kiến là 6500 bảng Anh (khoảng 200 triệu đồng). Sự việc còn khiến Hannah stress đến mức bạc tóc, hói đầu.

Duk Sun (Theo The Sun)

Tin tức khác