Monday, 16 / 09 / 2019

Nuốt nhẫn đính hôn khi ngủ mơ

MỸJenna Evans, ở thành phố San Diego, ngủ dậy mới phát hiện mình nuốt nhẫn kim cương và phải phẫu thuật nội soi để lấy nó ra.

Jenna Evans sốc khi tỉnh dậy thì thấy chiếc nhẫn không còn trên tay mình sau giấc ngủ đêm. Ảnh: MSN. 

Jenna Evans sốc khi chiếc nhẫn đính hôn không còn trên tay mình sau giấc ngủ đêm. Ảnh: MSN

Đêm 10/9, Jenna Evans ngủ mơ thấy cô và hôn phu Bobby Howell đang có mặt trên một chuyến tàu cao tốc thì "những kẻ xấu" xuất hiện. Để bảo vệ chiếc nhẫn đính hôn có gắn viên kim cương 2,4 carat, Jenna quyết định nuốt nó. 

"Tôi đã cho chiếc nhẫn vào miệng và nuốt với một cốc nước", Jenna kể lại trên Facebook. 

Tỉnh dậy vào sáng hôm sau, Jenna thở phào khi biết tất cả chỉ là một giấc mơ. Thế nhưng, lúc nhìn xuống, cô nhận ra chiếc nhẫn đính hôn đã không còn trên tay mình.

"Tôi gọi chồng sắp cưới dậy và kể với anh ấy nghe mình đã nuốt chiếc nhẫn như thế nào", Jenna viết. "Chúng tôi cười suốt một tiếng rưỡi, gọi cho mẹ và cười chảy nước mắt. Thậm chí, hai đứa còn lên Google gõ cụm từ 'người lớn có nuốt nhẫn hay không', bởi chỉ có trẻ con mới làm như thế". 

Jenna, người có tiền sử bị mộng du, được hôn phu đưa đi khám và được giới thiệu tới gặp chuyên gia về tiêu hóa. Cô gái 29 tuổi đã khóc khi ký vào mẫu đơn đồng ý nội soi đại tràng vì lo sợ sẽ mất mạng trong khi tiến hành thủ thuật và không thể hoàn thành một giấc mơ khác, đó là kết hôn với hôn phu Bobby Howell. 

"Tôi đã chờ rất lâu mới có chiếc nhẫn đính hôn này, để sớm được làm đám cưới", Jenna viết. 

Các bác sĩ tìm thấy chiếc nhẫn trong ruột của Jenna, ngay bên ngoài dạ dày. Hôm 12/9, Jenna đã nhận lại chiếc nhẫn từ Bobby. 

"Cuối cùng, Bobby đã trả lại nhẫn cho tôi vào sáng nay. Tôi hứa với anh ấy sẽ không nuốt nó nữa", Jenna chia sẻ. 

Jenna và Bobby dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5/2020. 

Hướng Dương (Theo NBC News)

Tin tức khác