Monday, 22 / 03 / 2021

Phụ nữ 1 to, 2 nhỏ, 3 dài kiếp trước là công chúa con quan, kiếp này giàu có từ trong trứng nước

Nếu bạn sở hữu 1 trong 6 nét tướng dưới đây cả cuộc đời sẽ không bao giờ lo lắng về tiền bạc, cuộc sống cực kỳ dư dả.

Tai to, dái tai dày

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng tai to có sức khỏe tốt, cuộc sống thường gặp nhiều may mắn. Đặc biệt, nếu như người phụ nữ này sở hữu thêm tướng tai dày thì cả đời càng sung túc. Trong đường tình duyên người này cũng vô cùng may mắn, không cần phải  nỗ lực quá nhiều thì cũng có thể gặt hái được những thành công như mình mong muốn.

Miệng nhỏ

Trong nhân tướng học một người phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng nhỏ, đôi môi anh đào hồng căng mọng thì cuộc sống vô cùng sung túc hanh phúc. Đặc biệt, những người này sẽ vô cùng thông minh, nhạy bén nên dễ dàng thành công trong kinh doanh. Đặc biệt, trời sinh những người này họ có tính cách nhân hậu, thật thà nên thường được quý nhân giúp đỡ.

Phụ nữ giàu có

Eo nhỏ

Trong nhân tướng học những người phụ nữ có được vòng eo nhỏ, thắt đáy lưng ong. Một người phụ nữ như vậy không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà đây còn được xem là nét tướng của phụ nữ. Đặc biệt, những người phụ nữ có vòng eo nhỏ thì biết chăm chút cho gia đình.

Trong cuộc sống, những người phụ nữ này có tính cách của họ luôn kiên định không ngại khổ, tình nguyện cùng chồng nếm trải khó khăn. Họ xem việc vun vén gia đình là điều thú vị. Nếu bạn cưới được kiểu phụ nữ này về làm vợ thì đàn ông càng có nhiều may mắn, tài lộc.

Sống mũi cao và dài

Một người nếu có sốn mũi mũi cao và dài đây là nét phúc tướng hiếm có khó tìm, người có cánh tay dài sẽ có mệnh phượng hoàng, thoải mái tận hưởng cuộc sống sung sướng như đế vương. Những người này thường an nhàn từ thuở độc thân, sau khi kết hôn lại được chồng nuông chiều nên chưa bao giờ phải chịu khổ về tiền bạc.

Phụ nữ tướng phát tài

Phụ nữ tướng phát tài

Phụ nữ ngón tay thon dài

Một người phụ nữ nếu như sở hữu một bàn tay đẹp với ngón tay thon dài thường là người thông minh, và trông thùy mị, nữ tính hơn mà đấy còn là nét tướng của người nhàn hạ, sung sướng. Những người này có tính cách can trường, kiên định nên gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp.

Trong cuộc sống họ cũng là người được chồng con nuông chiều, cung phụng, thủy chung cả đời khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ

Cổ cao dài ba ngấn

Một người phụ nữ nếu có tướng cổ cao ba ngấn thì đây chính là người phụ nữ quyền quý từ trong trứng nước. Những người phụ nữ này vô cùng hoạt bát thông minh nhanh nhẹn có tầm nhìn xa trông rộng nên ai lấy được người phụ nữ này sẽ vô cùng hạnh phúc viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Tin tức khác