Thursday, 03 / 10 / 2019

Selena Gomez vui vẻ khi Justin Bieber cưới vợ

MỸNữ ca sĩ Selena Gomez xuất hiện với tâm trạng vui tươi ở Los Angeles hôm 1/10, khác với lo lắng của nhiều người rằng cô có thể bị ảnh hưởng tâm lý vì đám cưới của Justin Bieber.

Selena Gomez rời phòng thu âm ở Los Angeles hôm thứ ba. Cô mặc đơn giản với quần yếm, áo phông và trang điểm nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ 27 tuổi trông rất rạng rỡ và khỏe mạnh.

Selena Gomez rời phòng thu âm hôm thứ ba. Cô mặc đơn giản với quần yếm, áo phông và trang điểm nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ 27 tuổi trông rất rạng rỡ và khỏe mạnh.

Đây là lần đầu tiên Selena xuất hiện từ khi bạn trai cũ Justin Bieber làm đám cưới với người mẫu Hailey Baldwin hôm 30/9. Nhiều fan lo sợ Selena buồn khổ khi chứng kiến mối tình 10 năm cưới vợ rình rang. Tháng 9 năm ngoái, Selena từng suy sụp khi biết tin Justin Bieber đăng ký kết hôn với Hailey chỉ sau 5 tháng họ chia tay. Sức khỏe sa sút vì căn bệnh lupus cộng với nỗi buồn tinh thần khiến Selena chán chường, hoảng loạn. Cô đã phải đi điều trị trầm cảm 2 tháng.

Đây là lần đầu tiên Selena xuất hiện từ khi bạn trai cũ Justin Bieber làm đám cưới với người mẫu Hailey Baldwin hôm 30/9. Nhiều fan lo sợ Selena buồn khổ khi chứng kiến mối tình 10 năm cưới vợ rình rang. Tháng 9 năm ngoái, Selena từng suy sụp khi biết tin Justin Bieber đăng ký kết hôn với Hailey chỉ sau 5 tháng họ chia tay. Sức khỏe sa sút vì căn bệnh lupus cộng với nỗi buồn tinh thần khiến Selena chán chường, hoảng loạn. Cô đã phải đi điều trị trầm cảm 2 tháng.

Hiện tại, Selena đã vượt qua được căn bệnh trầm cảm. Cô chia sẻ khi lên nhận giải thưởng McLean Award vào tháng 9 vừa qua: Tôi có thể nói rằng, sau một năm tích cực điều trị, hiện tại tôi thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Tôi đã kiểm soát được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân nhiều hơn. Tôi thực sự hạnh phúc vì điều đó.

Hiện tại, Selena đã vượt qua được căn bệnh trầm cảm. Cô chia sẻ khi lên nhận giải thưởng McLean Award vào tháng 9 vừa qua: "Tôi có thể nói rằng, sau một năm tích cực điều trị, hiện tại tôi thấy hạnh phúc và khỏe mạnh hơn. Tôi đã kiểm soát được cảm xúc và suy nghĩ của bản thân nhiều hơn. Tôi thực sự hạnh phúc vì điều đó".

Selena chưa muốn hẹn hò trở lại mà dành thời gian chăm sóc bản thân, vui chơi cùng bạn bè và theo đuổi những đam mê của mình. Cô trở lại phòng thu âm nhạc và làm phim. Nữ ca sĩ vừa hoàn thành bộ phim tài liệu về số phận những người nhập cư vào Mỹ mang tên Living Undocumented. Chính những trải nghiệm khó khăn của Selena và gia đình khi nhập cư từ Mexico vào Mỹ đã truyền cảm hứng cho cô sản xuất bộ phim này.

Selena chưa muốn hẹn hò trở lại mà dành thời gian chăm sóc bản thân, vui chơi cùng bạn bè và theo đuổi những đam mê của mình. Cô trở lại phòng thu âm nhạc và làm phim. Nữ ca sĩ vừa hoàn thành bộ phim tài liệu về số phận những người nhập cư vào Mỹ mang tên "Living Undocumented". Chính những trải nghiệm khó khăn của Selena và gia đình khi nhập cư từ Mexico vào Mỹ đã truyền cảm hứng cho cô sản xuất bộ phim này.

Cựu sao Disney cũng tích cực cộng tác với Puma với vai trò đồng thiết kế để cho ra những sản phẩm mới. Vào cuối tháng 9, cô tung ra bộ sưu tập giầy và quần áo thể thao mùa thu.

Cựu sao Disney cũng tích cực cộng tác với Puma với vai trò đồng thiết kế để cho ra những sản phẩm mới. Vào cuối tháng 9, cô tung ra bộ sưu tập giày và quần áo thể thao mùa thu.

Bộ ảnh được thực hiện tại phòng thu âm của Selena, do nghệ sĩ makeup gốc Việt Hùng Vanngo trang điểm.

Bộ ảnh được thực hiện tại phòng thu âm của Selena, do nghệ sĩ makeup gốc Việt Hùng Vanngo trang điểm.Hoài Vũ (Theo People)

Tin tức khác