Thursday, 18 / 06 / 2020

Tài tử Mỹ bị cáo buộc hiếp dâm 3 phụ nữ

Danny Masterson - nam diễn viên của phim truyền hình nổi tiếng 'That '70s Show' - bị bắt hôm 17/6 vì tội cưỡng hiếp ba phụ nữ gần 20 năm trước.

Phòng luật sư quận Los Angeles cho biết Danny Masterson bị bắt giữ vào 11h30 hôm thứ tư. Đến 15h, nam diễn viên 44 tuổi được thả ra sau khi nộp 3,3 triệu USD tiền bảo lãnh tại ngoại.

Diễn viên Danny Masterson.

Diễn viên Danny Masterson.

Danny Masterson bị cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ 23 tuổi vào mùa đông năm 2001. Anh cũng bị buộc tội tương tự với một phụ nữ 28 tuổi vào tháng 4/2003 và một phụ nữ 23 tuổi vào mùa thu đông năm 2003. Theo đơn tố cáo, những vụ cưỡng bức đều xảy ra tại nhà của Danny ở Hollywood Hills, Los Angeles.

Nếu bị kết tội, Danny Masterson sẽ phải ngồi tù 45 năm đến chung thân. Phiên tòa dự kiến diễn ra vào ngày 18/9.

Phòng luật sư của quận cũng nhận thêm hai trường hợp khác tố cáo Danny Masterson tấn công tình dục nhưng họ đã từ chối tiếp nhận vì một trường hợp không đủ bằng chứng và một đã quá thời hiệu truy cứu trách nhiệm hình sự.

Luật sư của Danny Masterson khẳng định nam diễn viên vô tội. "Ngài Masterson vô tội và chúng tôi tin chắc rằng anh ấy sẽ được miễn tội khi tất cả các bằng chứng cuối cùng được đưa ra ánh sáng và các nhân chứng có cơ hội được làm chứng", luật sư Tom Mesereau phát biểu với trang báo The Post.

Luật sư cũng nói rằng Danny Masterson và vợ anh rất sốc trước những cáo buộc này. Tuy nhiên họ tin tưởng sự thực sẽ được sáng tỏ. "Những ai từng biết ngài Masterson đều hiểu tính cách của anh ấy và biết rằng những cáo buộc này là bị đặt", luật sư cho biết.

Danny Masterson kết hôn với nữ diễn viên Bijou Phillips năm 2011. Cặp sao hiện có một cô con gái 6 tuổi.

Danny Masterson từng là ngôi sao trong phim That 70s Show.

Danny Masterson từng là ngôi sao trong phim "That '70s Show".

Danny Masterson sinh năm 1976 là một tài tử kiêm DJ người Mỹ. Anh nổi tiếng với vai Steven Hyde trong bộ phim truyền hình ăn khách That '70s Show từ năm 1998 đến 2006. Danny cũng góp mặt trong hàng chục phim truyền hình và điện ảnh khác của Mỹ. Ngoài đóng phim, nam diễn viên còn làm DJ trong các hộp đêm ở Los Angeles.

Hoài Vũ

Tin tức khác