Tuesday, 05 / 11 / 2019

Vợ âm thầm tiếp tay để chồng cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi suốt 7 năm, khiến nạn nhân mang thai và sinh con

Nạn nhân bị cưỡng hiếp từ năm 8 tuổi và dù đang mang thai, cô bé vẫn bị tên yêu râu xanh giở trò đồi bại.

Brandon Irving Helms, 34 tuổi, đã xuất hiện tại Tòa án Forsyth vào cuối tháng 10 vừa qua trong vụ xét xử lạm dụng tình dục gây rúng động dư luận. Theo đó, người đàn ông này đã xâm hại và lạm dụng tình dục nạn nhân khi cô mới 8 tuổi. Sự việc xảy ra có sự tiếp tay của Marcy Lynn Helms, 39 tuổi, vợ của người đàn ông.

Thay vì ngăn cản chồng mình, người phụ nữ này đã để chồng cưỡng bức bé gái 8 tuổi trong suốt 7 năm trời. Mối quan hệ giữa Mary Lynn Helms và nạn nhân không được tiết lộ để bảo vệ danh tính của cô bé.

Sau một thời gian dài bị cưỡng bức, nạn nhân mang thai ở tuổi 15. Dù cô bé đang mang bầu nhưng vẫn bị Brandon Irving Helms hãm hiếp liên tục và sau đó, nạn nhân sinh con ngay trong gia đình của người đàn ông này với sự giúp đỡ của vợ ông ta.

Người vợ âm thầm tiếp tay để chồng cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi suốt 7 năm, khiến nạn nhân mang thai và sinh con gây rúng động dư luận - Ảnh 1.

Chân dung 2 vợ chồng yêu râu xanh.

Nạn nhân chịu cơn chuyển dạ đau đớn kéo dài hơn 2 ngày mà không có sự trợ giúp y tế nào. Sau đó, nạn nhân bị chuyển đến một ngôi nhà khác để nuôi con với điều kiện sống vô cùng tồi tệ, bẩn thỉu. Sự việc chỉ được phát hiện vào tháng 5/2018, khi nhân viên xã hội nhận được thông báo là có nhiều trẻ em sinh sống trong một căn nhà hoang tồi tàn.

Khi họ đến kiểm tra, nhân viên xã hội tìm thấy 5 đứa trẻ, trong đó có một trong hai đứa trẻ mới biết đi là con của nạn nhân với tên yêu râu xanh. Ngôi nhà chứa đầy phân, không có nước, mạng nhện giăng đầy nhà.

Tại phiên tòa xét xử, bà Marcy Lynn Helms thừa nhận rằng bà đã hỗ trợ chồng thực hiện tội ác man rợ. Người đàn bà này phải nhận mức án 31 năm tù giam. Còn Brandon Irving Helms nhận mức án 88 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em dưới 15 tuổi và lạm dụng tình dục trẻ em.

Trợ lý luật sư Kia Chavious nói với tòa án rằng Brandon Helms muốn nạn nhân trở thành vợ lẽ của mình và thay vì phản đối, vợ của y đã tiếp tay cho chồng thực hiện tội ác man rợ, mất hết nhân tính. Nạn nhân, hiện 17 tuổi, đã dũng cảm xuất hiện tại tòa để tố cao tội ác của vợ chồng yêu râu xanh nhưng chắc chắn cô bé sẽ chịu những hệ lụy lâu dài bởi quá khứ bị lạm dụng của mình. 

Nguồn: The Sun

Tin tức khác